Đạt TOEIC 815 sau 2 tuần ôn luyện và chinh phục HSBC

Đây là Kinh Nghiệm của bạn Thiên Thanh – Đạt TOEIC 815 sau 2 tuần ôn luyện.

Đến với Lớp luyện thi TOEIC Cấp tốc 2img_9004 tuần, Thiên Thanh đã có nền tẳng Tiếng Anh tốt, bạn có thể giao tiếp được.

Tuy nhiên vì muốn đổi việc làm từ một công ty Việt Nam sang ngân hàng HSBC, mà trước giờ chưa sở hữu trong tay bằng Tiếng Anh nào cả, vì muốn làm đẹp CV để vượt qua “vòng gởi xe”, bạn đã quyết định học và thi TOEIC với mục tiêu là trên 800 điểm.

Đơn giản chọn TOEIC vì bạn cần bằng gấp và chỉ thi 2 kỹ năng Listening & Speaking, còn IELTS hay TOEFL thì phải thi đến 4 kỹ năng.

Theo chia sẻ của Thanh trong buổi trao quà cho học viên xuất sắc của trung tâm, điểm nghe của Thanh là hơn 430 điểm, cải thiện rất nhiều so với trước đây khi Thanh mày mò học. Bạn rất tâm đắc và ứng dụng hiệu quả “chiến lược làm bài thi nghe” do Ms. Hạnh truyền đạt. Đối với bạn, khi vào phòng thi, áp lực tâm lý và thời gian ( mỗi câu chỉ nghe đúng 1 lần) khiến dù bình thường có giỏi đến mấy bạn vẫn không thể nào nghe được hết, khi đó mẹo, chiến lược làm bài và cách tránh bẫy chính là chìa khóa giúp bạn bức phá với điểm nghe, mà trước kia chưa bao giờ vượt quá 350.

Ngoài ra những kiến thức và quy tắc 3 bước làm nhanh Part 5 cũng giúp rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian làm bài, để giúp bạn có nhiều thời gian hơn để hoàn thành Part 7. Bạn hơi tiếc nuối vì cũng do chủ quan mà cuối cùng phần Part 7 canh thời gian chưa đúng, dẫn đến điểm toàn phần Reading không như ý. Nhưng dù sao cũng đạt mục tiêu là trên 800 điểm TOEIC. Kinh nghiệm của bạn là ở nhà nên làm đi làm lại Part 7 để thuần thục chiến lược quản lý thời gian làm bài.

Nếu bạn có nhu cầu thi gấp trong 2 tuần, có thể tham khảo lớp Luyện thi TOEIC cấp tốc 2 tuần 1 kèm 4 tại đây nhé

http://bit.ly/1-kem-4

img_9006

Main menu