fbpx

2 tháng chinh phục TOEIC 705 sau 7 năm bỏ bê tiếng Anh

2 tháng là khoảng thời gian mà Thu Ngân – một cô gái vô cùng tự ti vì khả năng anh văn của mình thành công chinh phục tấm bằng TOEIC 705 đáng ngưỡng mộ. Nhờ ôn luyện tại Kim Nhung TOEIC mà Ngân đã thành công chinh phục ước mơ trở thành tiếp viên hàng không của mình.

1. 7 năm không học anh văn, Ngân đã tự ti rất nhiều về trình độ của mình

Ngân chia sẻ về sự lo lắng của mình ngay từ ngày đầu tiên đăng ký khóa học. 7 năm là một khoảng thời gian rất dài đã khiến cô quên hết kiến thức và cả cách học anh văn sao cho hiệu quả. 

Như bao bạn trẻ bị nỗi sợ TOEIC ám ảnh, Ngân cũng rất ngại khi làm part 3 và 4 của phần thi Listening. Lúc ấy, Ngân rất buồn vì những bài test đầu tiên còn không thể đếm nổi số câu sai vì quá nhiều. Và không ngoại lệ, part 7 của phần thi đọc cũng bị Ngân chán ghét và “căm thù” vì quá dài, quá khó khiến cô… làm biếng đọc. Đó cũng là nỗi sợ chung của rất nhiều bạn trẻ khi giải đề thi TOEIC.

Tuy nhiên, Thu Ngân là một cô gái có ước mơ và hoài bão, với khao khát trở thành tiếp viên hàng không, cô đã không để nỗi sợ đánh bại mà dũng cảm bắt đầu hành trình 2 tháng ôn luyện tại Kim Nhung TOEIC với mục tiêu 500 điểm.

2. Hành trình từ Zero thành Hero của cô gái đầy nghị lực

Ngân hào hứng khi bật mí rằng, chính thầy Hiền – một giảng viên có tâm và có tầm tại Kim Nhung TOEIC chính là người đã mở ra tương lai cho cô. Thầy Hiền không chỉ giỏi về chuyên môn mà cách truyền đạt cũng rất dễ hiểu, thầy đã thành công giúp Ngân tiến bộ rõ rệt chỉ sau 3 bài test. Ngân rất vui và phấn khởi khi có thể nghe chuẩn hơn và dịch bài nhanh hơn, cải thiện tốc độ và cách phân bổ thời gian cho từng bài thi. 

Rồi chưa đầy 2 tháng sau, thầy Hiền chính là người đã nhận ra năng lực của Ngân. Thầy động viên và khích lệ cô tham gia kỳ thi TOEIC dù Ngân còn chưa hoàn thành khóa học. Dù còn lo sợ vì đây là lần thi đầu tiên nhưng cô gái nhỏ đã rất xuất sắc khi mang về thành tích TOEIC 705, vượt xa hơn rất nhiều so với mong đợi của cô và thanh công chinh phục ước mơ trở thành tiếp viên hàng không của mình.

3. Lời tri ân sâu sắc của Ngân đến Kim Nhung TOEIC

Ngân vui mừng và hạnh phúc khi kể về lần nhận kết quả thi. Cô gái lo sợ đến nỗi nửa ngày sau mới dám mở kết quả ra và đã vỡ òa trong hạnh phúc. Ngân đã rất chân thành gửi lời tri ân đến sự tận tâm và nhiệt huyết của thầy Hiền cũng như sự hỗ trợ đắc lực đến từ Kim Nhung TOEIC.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC