fbpx
50 Cặp Từ Dễ Nhầm Lẫn Trong Bài Thi TOEIC

50 cặp từ dễ nhầm lẫn trong bài thi TOEIC

TOEIC Confusing Word Pairs – 50 cặp từ dễ nhầm lẫn trong bài thi TOEIC. Đây là tài liệu không thể thiếu nếu bạn muốn trau dồi vốn từ vựng TOEIC.

Tài liệu PDF này cung cấp khoảng 50 cặp từ dễ nhầm lẫn. Những cặp từ này thường xuất hiện trong các bài thi TOEIC cấu trúc mới. Với mỗi cặp từ, bạn sẽ được học:

  • Nghĩa Tiếng Việt
  • Họ từ
  • Ví dụ minh họa

Sau khi học từ vựng xong, bạn sẽ chuyển đến phần bài tập thực hành. Đây là những bài tập giúp bạn có thể áp dụng những từ vựng đã học.

Hết phần bài tập thực hành là đến phần những câu hỏi trong đề thi thực. Đây là những câu từ vựng, có xuất hiện những cặp từ dễ nhầm lẫn đã được đề cập đến. Những câu này có thể đã từng xuất hiện trong đề thi thật. Hoặc bạn sẽ gặp nó trong những lần thi tiếp theo.

Chúc các bạn học tốt.

Download Tài Liệu PDF

Download thêm các tài liệu miễn phí khác >> Tài Liệu Ôn Thi TOEIC

Nếu không Download được >> Vui lòng bấm vào đây để báo lỗi

Facebook
Twitter
LinkedIn
Picture of Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung TOEIC

Mình là Kim Nhung, là người đồng hành xây dựng thương hiệu Kim Nhung TOEIC từ những ngày đầu tiên. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều kiến thức bổ ích qua những bài viết về kỹ năng làm bài thi TOEIC cũng như Tiếng Anh giao tiếp trong công việc trên website này. Chúc các bạn học tốt.
Báo Lỗi Download File hoặc Ý kiến khác

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về Download File PDF hoặc có ý kiến đóng góp khác, vui lòng để lại comment bên dưới. Kim Nhung TOEIC sẽ tiếp nhận và phản hồi trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÝ HỌC

  • 2000+ Từ vựng đã và sẽ xuất hiện trong đề thi thật
  • 10 bài Test TOEIC đã từng ra thi thật