fbpx

Bật mí bí quyết tăng liền 500 điểm TOEIC của bạn Duy

Cảm nhận của Duy khi tăng liền 500 điểm TOEIC

Khi đạt kết quả tăng liền 500 điểm TOEIC, Duy thấy rất vui và không ngờ chỉ cần chú tâm học ở trên trung tâm, bạn đã có thể đạt được số điểm vượt ngoài mong đợi như thế.

Duy cảm thấy vô cùng may mắn khi được biết đến trung tâm Kim Nhung TOEIC với sự tận tình chu đáo của thầy cô ở đây đã giúp bạn đạt được số điểm như ý.

Chia sẻ về kinh nghiệm giúp Duy đạt được mục tiêu TOEIC của mình

Duy cho biết rằng hầu như bạn dành tất cả sự tập trung vào việc học trên lớp thì thầy cô ở đây sẽ hướng dẫn cho bạn những mẹo học cực kỳ hiệu quả. 

Ngoài ra Duy còn khuyến khích mọi người chăm chỉ học từ vựng, có thể học qua những bài hát hay phim ảnh.

Duy cảm thấy rất may khi thầy cô ở trung tâm Kim Nhung dạy đúng trọng tâm và áp dụng được nhiều vào trong bài thi.

Đặc biệt những kỹ năng ôn luyện ở trên lớp đã giúp cho Duy đạt được số điểm như mong muốn vì trước đây bạn đã từng ôn ở nhà nhưng kết quả không mấy khả quan. 

Theo Duy, phần thi khó nhất là listening. Vậy nên cần dành thời gian mỗi ngày 1 tiếng để luyện nghe, chỉ cần rảnh sẽ bật lên nghe thì dần dần kĩ năng sẽ được tăng cao. Như thế thì việc chinh phục TOEIC cũng không còn gì khó khăn nữa rồi.

Chương trình “Gửi bảng điểm TOEIC, trao em nụ cười xinh”

Hãy nỗ lực thi TOEIC đạt mục tiêu, gửi bảng điểm về Kim Nhung TOEIC, mang đến nhiều nụ cười xinh cho các em bé không may mắn.
Mỗi bảng điểm TOEIC bạn gửi về, Kim Nhung TOEIC sẽ trích 50.000 đồng để ủng hộ cho quỹ Operation Smile.
Quỹ Operation Smile là quỹ giúp các trẻ em dị tật khe hở môi, hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn điều trị miễn phí để có nụ cười xinh tươi hơn.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC