fbpx

Đạt TOEIC 630 điểm sau 2 tháng từ Mất Gốc.

Bí quyết để tăng 400 điểm TOEIC chỉ trong vòng 2 tháng của bạn Hồng Lý

Nội dung chính

Ban đầu Hồng Lý chỉ có 230 điểm – gần như Mất Gốc, nhưng sau 2 tháng học với trung tâm thì bạn đã tăng thêm 400 điểm là 630 điểm. Đối với một người có nền tảng ban đầu là 230 điểm, có thể xem là gần như mất gốc thì việc tăng được 400 điểm quả là điều vô cùng tuyệt vời.

Cảm nhận của Hồng Lý sau khi nhận được kết quả 630 điểm TOEIC

Sau khi nhận được 630 điểm TOEIC, Hồng Lý cũng hơi bất ngờ và đương nhiên sẽ vui mừng vì đây là kết quả của quá trình nỗ lực và cố gắng rất nhiều của bạn.

Cần phải tự thân vận động mới có kết quả tốt

Hồng Lý chia sẻ khi đi học, ngoài những kiến thức được thầy cô dạy trên lớp, chúng ta cần phải tự thân vận động vì cần cù bù thông minh. Nếu như mình không thông minh thì mình phải cần cù.

Khi học cần phải đưa ra mục tiêu cho bản thân, cần phải đạt được số điểm bao nhiêu, làm được bao nhiêu câu chứ không phải ôm đồm hay ôn luyện một cách mơ hồ.

Bí quyết ôn luyện phần Listening

Đối với phần Listening: Mỗi ngày Lý dành ra 45 phút để luyện nghe. Lý ôn luyện bằng cách nghe nhiều lần, nghe lại và làm kĩ những câu sai. Lên lớp chỉ áp dụng một số bẫy mẹo, đây là một phần đã được dạy qua rồi, nhưng mà cần phải cố gắng nỗ lực và luyện tập nhiều thì mới áp dụng những cái mẹo đó một cách hiệu quả được.

Ngoài ra, khi chia sẻ về kinh nghiệm và tài liệu, Hồng Lý cho biết bạn còn hay nghe các tin tức trên CNN Student, những chương trình reaction music ở Việt Nam và trên thế giới. Ngoài ra còn nghe nhạc và luyện cách nói âm. Để nghe được thì ngoài việc chăm chỉ thì cần phải có từ vựng và phát âm đúng. Khi học từ vựng không chỉ học nghĩa mà còn phải học phát âm.

Cách học phần Reading của bạn Hồng Lý

Phương pháp luyện thi phần Reading: Lý cho biết khi làm bài tập ở nhà thì bạn cũng sẽ làm tương tự như Listening, Lý sẽ làm 1 lần trước, sau đó sửa lỗi bài của mình, nếu như còn những câu sai thì sẽ làm lại thêm 1 lần nữa. Ngoài ra, Hồng Lý còn cho biết bạn rất chú trọng về việc học từ vựng và phát âm để có thể hoàn thành bài thi thật tốt.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC