fbpx

Bí quyết Đạt 835 điểm TOEIC, tăng gần 600 điểm nhờ học từ Cơ Bản.

Nội dung chính

835 điểm là một kết quả bất ngờ nhưng rất xứng đáng với những nỗ lực của cô bạn sinh viên năm 4 đang theo học tại trường đại học HUFLIT. Chỉ sau lớp TOEIC học từ cơ bản, sự đồng hành và hỗ trợ hết mình từ Kim Nhung đã giúp bạn tự tin hơn vào chính mình và sở hữu số điểm vượt xa so với mong đợi.

Đầu vào chỉ 270 khiến cô bạn e ngại với mục tiêu của chính mình

Chia sẻ chân thành với Kim Nhung, cô bạn đã rất lo sợ khi điểm thi đầu vào của mình chỉ là 270 điểm. Với mục tiêu TOEIC 550, bạn đã tìm đến Kim Nhung và bất ngờ đạt đến 835 điểm sau khi học xong lớp TOEIC cơ bản.

Áp dụng phương pháp và các mẹo tại trung tâm

Theo chia sẻ, bạn đã làm tất cả bài tập cô giao về nhà để nắm chắc kiến thức trên lớp, đồng thời cũng tập áp dụng phương pháp học được thầy cô chia sẻ trên lớp. Khi giải bài tập hay giải đề, bạn sẽ dùng các mẹo được hướng dẫn cho quen và tăng khả năng phản xạ.

Luyện kỹ năng Listening bằng việc nghe nhạc tiếng Anh

Cô bạn chia sẻ một bí quyết mà bản thân đã áp dụng thành công, đó chính là thường xuyên nghe các bài nhạc hay xem phim bằng tiếng Anh. Điều đó không chỉ giúp bạn tăng khả năng nghe mà còn học theo được cách phát âm và bổ sung một ít vốn từ vựng.

Học đều đặn mỗi ngày thay vì dồn hết toàn lực vào một ngày

Đối với bạn, một ngày cần dành ra từ 30 – 45′ tập trung học anh văn, học đều đặn mỗi ngày để hình thành thói quen thay vì cố gắng học và dồn ép bản thân quá nhiều trong 1 ngày.

Chia sẻ về trải nghiệm tại Kim Nhung TOEIC

Sau 2 tháng đồng hành, cô bạn chia sẻ về sự tận tâmquan tâm đến học viên của các giảng viên tại Kim Nhung TOEIC. Ngoài ra, bạn còn hài lòng vì giáo án rất rõ ràng, dễ hiểu và đầy đủ, bám sát theo nội dung bài thi TOEIC.

Thúy Phương và nhóm bạn SV ĐH Huflit cùng học, cùng thi đạt mục tiêu TOEIC.
Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC