fbpx

Cải thiện khả năng ngữ pháp, nữ sinh đạt TOEIC 620 vượt xa mục tiêu tốt nghiệp

Anh Thư – nữ sinh Học viện Hàng không cần bằng TOEIC để ra trường

Giống như bao sinh viên khác, Anh Thư – nữ sinh viên của Học viện Hàng không cũng đau đầu vì tấm bằng TOEIC để có thể ra trường đúng hạn. Không tự tin về khả năng ngữ pháp, Thư đã tìm đến Kim Nhung TOEIC để tìm sự giúp đỡ.

Ms Hạnh đồng hành giúp cô bạn đạt kết quả vượt ngoài mong đợi

Thư rất phấn khởi và vui mừng khi chia sẻ về Ms Hạnh – giảng viên của cô bạn tại Kim Nhung TOEIC. Trong cảm nhận của Thư, cô giáo rất nhiệt tình và tâm huyết, có trách nhiệm với mỗi học viên của mình. 

Thư nhận thấy rõ rệt khả năng ngữ pháp của mình đã tiến bộ như thế nào. Từ “lộn xộn”, nay Thư đã có thể hệ thống lại toàn bộ kiến thức của mình cho dễ nhớ và dễ áp dụng. Chỉ sau vài buổi học, cô bạn đã hiểu bài nhanh chóng và bắt kịp nhịp độ của cô Hạnh. Theo Thư, phương pháp dạy của cô Hạnh rất logic và dễ nhớ. Đó là lý do giúp Thư có thể học thuộc bài giảng ngay tại lớp. Hơn nữa, cô Hạnh còn rất dễ thương, học viên hỏi gì cô cũng giải đáp và chỉ dạy rất tận tình, nhiệt huyết.

Kết quả là Thư đã thành công chinh phục mục tiêu, thậm chí số điểm 620 mà cô bạn đạt được còn vượt xa so với mong đợi.

Chương trình Gửi Bảng Điểm TOEIC – Trao Em Nụ Cười Xinh

Cảm ơn Anh Thư đã gửi bảng điểm TOEIC để tham gia chương trình: “Gửi bảng điểm TOEIC – Trao em nụ cười xinh”

Với mỗi bảng điểm TOEIC đạt mục tiêu của học viên, Kim Nhung TOEIC sẽ trích 50,000 đồng để ủng hộ cho quỹ Operation Smile. Đây là quỹ giúp các trẻ em dị tật khe hở môi, hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn được điều trị miễn phí để có nụ cười xinh tươi hơn.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC