Câu chuyện thành công

Từ “MẤT CĂN BẢN” đến “ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC” sau 2 TUẦN. Hồng Linh – Sơ lược một tí về trình độ “cùi bắp” của mình để bạn có thêm động lực học TOEIC nha.

Từ mất căn bản sau 2 tuần Hông Linh đã đat TOEIC 460 vượt mục tiêu luôn.. Vì sao?? Bạn chia sẻ:“Chào mọi người!Sơ lược một tí về trình độ “cùi bắp” của mình: Listening không khác như vịt nghe sấm, Reading thì từ vựng “Hạn” không thể “Hẹp” hơn ?, nói chung từ nào nhìn …

Từ “MẤT CĂN BẢN” đến “ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC” sau 2 TUẦN. Hồng Linh – Sơ lược một tí về trình độ “cùi bắp” của mình để bạn có thêm động lực học TOEIC nha. Read More »

Cô bạn Xì Teen – đạt mục tiêu TOEIC nhờ có sở thích thưởng thức các món ăn. Cô bạn ấy tên là Tường Vy – SV Tôn Đức Thắng – vừa đạt TOEIC 510 điểm chỉ sau 2 tháng.

Bạn Vy chia sẻ vui và cũng rất dễ thương:Lí do bạn dừng lại và lựa chọn Kim Nhung TOEIC là “vì ở Kim Nhung bởi info hết sức “gợi mùi và gợi vị” đó là có tiệc bánh trà nhè nhẹ giữa các tiết học. Thế là e k chần chừ mà nhào vào …

Cô bạn Xì Teen – đạt mục tiêu TOEIC nhờ có sở thích thưởng thức các món ăn. Cô bạn ấy tên là Tường Vy – SV Tôn Đức Thắng – vừa đạt TOEIC 510 điểm chỉ sau 2 tháng. Read More »

Huyền Trâm – Từng thi 3 lần và không đạt mốc TOEIC 500. Nhưng với khóa luyện thi cấp tốc 2 tuần đã giúp Huyền Trâm đạt TOEIC 505 và kịp thời để chuyển việc làm tốt hơn.

☘️ Vừa học vừa làm (giờ hành chánh), với áp lực chuyển công việc gấp mà cơ hội chỉ còn một tháng để vừa luyện và thi, thời gian trở nên quý báu hơn bao giờ hết đối với Huyền Trâm. Tranh thủ, Sáng học tí – trưa học tí – tối dùi mài kinh sử …

Huyền Trâm – Từng thi 3 lần và không đạt mốc TOEIC 500. Nhưng với khóa luyện thi cấp tốc 2 tuần đã giúp Huyền Trâm đạt TOEIC 505 và kịp thời để chuyển việc làm tốt hơn. Read More »

Thu Ngân – Mình thực sự rất tự ti vào bản thân. “Liệu có thể tăng 200d sau 2 tháng được không?” Và rồi đến lúc nhìn thấy số điểm 705, mình chỉ muốn xỉu xuống vì sướng. Nếu bạn cũng lâu rồi không học TOEIC, quên hết kiến thức thì kinh nghiệm của Ngân sẽ cho bạn động lực rất lớn đấy!!

Dù đã 7 năm chưa học Tiếng Anh nhưng Ngân đã đạt TOEIC 705 (tăng hơn 200 điểm) chỉ sau 2 tháng thôi. Và hỗ trợ tốt cho công việc của bạn tốt hơn.. Xem Ngân chia sẻ gì tại đây nhé: “Trước khi đến với Kim Nhung, mình đã không dùng Tiếng Anh trong …

Thu Ngân – Mình thực sự rất tự ti vào bản thân. “Liệu có thể tăng 200d sau 2 tháng được không?” Và rồi đến lúc nhìn thấy số điểm 705, mình chỉ muốn xỉu xuống vì sướng. Nếu bạn cũng lâu rồi không học TOEIC, quên hết kiến thức thì kinh nghiệm của Ngân sẽ cho bạn động lực rất lớn đấy!! Read More »

Chào bạn! Kim Nhung TOEIC sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Ms. Kim Nhung TOEIC

ĐĂNG KÝ HỌC

GỌI LẠI CHO TÔI

Table of Contents