Chứng chỉ TOEIC – Điều kiện tốt nghiệp hay hành trang cho sự nghiệp

Nội dung chính

Chứng chỉ TOEIC không phải chỉ để đối phó với chuẩn đầu ra tiếng Anh tại các trường Cao đẳng, Đại học. Nếu tìm hiểu về yêu cầu tuyển dụng tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, bạn sẽ thấy chứng chỉ TOEIC còn là hành trang cho sự nghiệp.

Thông thường, các trường Cao đẳng, Đại học yêu cầu sinh viên tốt nghiệp phải có chứng chỉ TOEIC đạt từ 350-550  điểm tùy theo hệ, ngành; cá biệt có những ngành yêu cầu 650 hoặc hơn. Đó cũng chính là mức điểm TOEIC mà các doanh nghiệp yêu cầu ứng viên phải đạt được khi nộp hồ sơ xin việc.

Một mẩu tin tuyển dụng của Mobifone tuyển Chuyên Viên Kinh Doanh yêu cầu TOEIC 450 trở lên ( Đăng ngày 6/7/2015 tại www.vietnamworks.com). Xem đầy đủ thông tin tuyển dụng tại đây

Công ty Nhật Bản ITOCHU tuyển nhân viên kế toán tổng hợp – General Accountant yêu cầu TOEIC 700 trở lên. Nếu bạn giỏi kế toán, thích làm việc tại công ty nước ngoài, nhưng Tiếng Anh không tốt thì xem như mất cơ hội. Xem thông tin tuyển dụng đầy đủ tại đây

Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam – TECHCOMBANK – tuyển Chuyên viên quản lý tài sản, yêu cầu TOEIC 405-500 điểm. Xem đầy đủ thông tin tuyển dụng tại đây

Hãng hàng không JetStar hay VietjetAIR khi tuyển tiếp viên hàng không đều yêu cầu TOEIC 400 điểm trở lên. Tham khảo mẫu tuyển dụng của Jetstar tại đây, VietjetAir tại đây. Ở những vị trí khác ( Nhân viên hành chính, phục vụ mặt đất, …) điểm TOEIC yêu cầu cao hơn, dao động từ TOEIC 500-700 điểm

Hãng điện tử LG tuyển nhân viên kinh doanh các mặt hàng Gia dụng, thiết bị giải trí gia đình hay di động yêu cầu tiêu chuẩn Tiếng Anh phải có TOEIC trên 500 điểm. Xem đầy đủ thông tin tuyển dụng tại đây

Ads-Tuyendung

Lĩnh vực IT, công ty ISTT tuyển kỹ sư hệ thống CNTT và viễn thông yêu cầu TOEIC trên 500 điểm. Xem đầy đủ thông tin tuyển dụng tại đây.

Công ty Yamaha tuyển nhân viên Sale & Marketing yêu cầu TOEIC trên 500 điểm. Xem đầy đủ thông tin tuyển dụng tại đây.

Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel tuyển Nhân viên Quan hệ công chúng, Nhân viên truyển thông yêu cầu TOEIC trên 600 điểm. Xem đầy đủ thông tin tuyển dụng tại đây 

Còn nhiều và rất nhiều các công ty trong và ngoài nước yêu cầu ứng viên khi nộp hồ sơ phải có chứng chỉ TOEIC như là một tiêu chuẩn để đánh giá năng lực sử dụng Tiếng Anh của ứng viên.

Chính vì vậy, việc quy định điểm TOEIC đầu ra của các trường Cao đẳng, Đại học cũng chính là nhà trường muốn giúp các bạn sinh viên hoàn chỉnh hồ sơ xin việc của chính mình để bắt đầu sự nghiệp.

Hiện tại ở Việt Nam – IIG là đại diện duy nhất tổ chức thi và cấp chứng chỉ TOEIC có giá trị quốc tế ( được các doanh nghiệp trong và ngoài nước công nhận, có giá trị sử dụng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài). Trụ sở chính của IIG tại TP. Hồ Chí Minh là tòa nhà MB Bank – 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, Quận 3, tp. HCM.

Nếu các bạn sinh viên có ý định dự thi TOEIC thì nên ôn luyện để dự thi chứng chỉ TOEIC do IIG tổ chức, tránh thi tại trường ( chỉ có giá trị trong trường, làm chuẩn đầu ra) vì các bạn còn sử dụng chứng chỉ TOEIC này để bổ sung vào hồ sơ xin việc.

KimNhungTOEIC – Nằm ở lầu 11, tòa nhà MB Bank – 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, Quận 3, Tp. HCM là nơi chuyển tổ chức các khóa luyện thi TOEIC ngắn hạn ( từ 1 tháng đến 3 tháng) nhằm giúp học viên đạt được điểm TOEIC mục tiêu từ 350 đến 800 điểm TOEIC.

Nếu học viên có trình độ tiếng Anh trung bình, nếu có mục tiêu 350-450 điểm TOEIC, có thể tham dự khóa học 2 tháng mục tiêu 350-450 điểm. Tham khảo khóa học tại đây.

Nếu học viên có trình độ tiếng Anh trung bình, kém. Cần đạt được 500-650 điểm TOEIC, có thể tham gia lớp Lấy Lại Cơ Bản Tiếng Anh 2 tháng ( Xem tại đây), Sau đó học tiếp lớp Luyện giải đề thi TOEIC 5 tuần ( Xem tại đây)

Nếu học viên có trình độ tiếng Anh khá, tốt ( Điểm TOEIC thi thử hoặc thi thật đạt 350 trở lên) có mục tiêu từ 450-550-650-800 điểm TOEIC có thể tham gia lớp Luyện thi TOEIC cấp tốc 5 tuần ( Xem tại đây) ( Tăng 100-200 điểm so với trình độ hiện tại)

Để được tư vấn lớp học phù hợp, bạn có thể liên lạc theo số Hotline – 093 648 25 96

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung TOEIC

Mình là Kim Nhung, là người đồng hành xây dựng thương hiệu Kim Nhung TOEIC từ những ngày đầu tiên. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều kiến thức bổ ích qua những bài viết về kỹ năng làm bài thi TOEIC cũng như Tiếng Anh giao tiếp trong công việc trên website này. Chúc các bạn học tốt.

Giải Đáp Thắc Mắc về TOEIC

Có thắc mắc, câu hỏi gì bạn cứ để lại câu hỏi bên dưới nhé. Các thầy cô của Kim Nhung TOEIC sẽ trả lời bạn sớm nhất ! Chúc bạn học tốt !

Nội dung chính
Bộ đề thi TOEIC Mới Nhất 2022 - ETS 2022

7 Test đã từng ra thi thật và 3 Test chưa được công bố bởi ETS. Giọng đọc giống 100% Đề Thi Thật.