fbpx

Bức Phá Sau 2 Tháng, Cô Sinh Viên Huflit đã tăng hơn 350 điểm, đạt TOEIC 555.

Chỉ 2 Tháng bạn cần đạt TOEIC 500 nhưng với đầu vào 200 điểm thì không phải là điều dễ dàng!!
Thế nhưng, không gì là không thể – Thanh Phương đã nổ lực, quyết tâm cùng với sự giúp đỡ tận tình của cô My – bạn đã đạt được mục tiêu của mình..

Cùng xem bạn Phương (SV ĐH Huflit ) chia sẻ những gì tại đây:

“Mình có học khoá cấp tốc 2 tháng của cô Hà Mi, với mục tiêu là 500+, lúc test đầu vào của mình chỉ có 200 thật sự rất khó khăn.

Nhưng nhờ sự dạy bảo rất rất tận tình của cô, sau lần cố gắng thi nhưng chưa đạt kết quả như ý muốn, mà cô vẫn an ủi động viên lúc nào cũng hỏi han, chỉ lại tận tình cho mình. Cuối cùng mình đã đạt được 555 tăng gần 400 điểm so với đầu vào.

Mình rất vui mừng, cô Mi thì rất rất dễ thương luôn á các bạn, dáng người cô xinh xắn, giọng nói thì hết sức truyền cảm, giáo án cô giảng dạy sát với đề thi thật. Cô lúc nào cũng nhiệt tình, mỗi buổi học còn gửi email dặn dò. Các bạn nào có nhu cầu học ôn Toeic thì nơi đây là nơi gửi gắm tốt nhất. Em xin cảm ơn Trung Tâm và cảm ơn cô Hà Mi rất nhiều.

Các bạn ơi hãy mau mau lựa chọn nơi đây vì học phí vừa phù hợp mà giảng dạy thì siêu siêu tốt. Không dạy hời hợt, mà còn có cả một gian hàng đồ ăn cho các bạn nhâm nhi không sợ đói luôn á.”

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC