fbpx

Đạt 850 điểm chỉ sau 2 tuần – Kết quả xứng đáng dành cho Á Nhi

Lần đầu tiên thử sức với kỳ thi TOEIC

Hoàng Á Nhi – cô gái nhỏ nhắn chưa từng thi TOEIC trước đó, cũng không biết gì về cấu trúc mới của bài thi. Đối với Nhi, đây là một kỳ thi không hề “dễ xơi” và cần phải có sự chuẩn bị thật kỹ càng. Là một cô gái cẩn thận và chỉn chu, Nhi đã quyết định tìm đến Kim Nhung TOEIC để trang bị kiến thức và tâm lý, sẵn sàng chinh phục kỳ thi TOEIC đầu tiên của mình.

Thầy Huy đồng hành cùng Nhi chinh phục thử thách

2 tuần là khoảng thời gian mà thầy Huy – giảng viên có tâm và có tầm tại Kim Nhung TOEIC đã đồng hành cùng cô bạn Á Nhi. Thầy Huy đã giúp Nhi hệ thống hóa những kiến thức sẵn có, trang bị thêm kỹ năng, phương pháp học và những mẹo làm bài mới lạ, hữu ích. Sự kèm cặp, quan tâm và nhiệt huyết trong giảng dạy của thầy đã giúp Nhi tự tin chinh phục tấm bằng TOEIC 850 chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn.

Chương trình Gửi Bảng Điểm TOEIC – Trao Em Nụ Cười Xinh

Cảm ơn Nhi đã gửi bảng điểm TOEIC để tham gia chương trình: “Gửi bảng điểm TOEIC – Trao em nụ cười xinh”

Với mỗi bảng điểm TOEIC đạt mục tiêu của học viên, Kim Nhung TOEIC sẽ trích 50,000 đồng để ủng hộ cho quỹ Operation Smile. Đây là quỹ giúp các trẻ em dị tật khe hở môi, hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn được điều trị miễn phí để có nụ cười xinh tươi hơn.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC