ĐI LÀM BẬN RỘN, LÀM SAO ĐỂ ĐẠT TOEIC 450 -550+

Học trong thời gian bao lâu là hợp lý, giáo trình và chương trình học như thế nào ?

Anh Thế Hưng, công tác tại Mobifone, sinh năm 1977, dù lớn tuổi và bận rộn với lịch công tác vẫn đạt TOEIC 610 điểm chỉ sau 2 tuần ôn luyện.

Chị Phương công tác tại bệnh viện Thống Nhất, bận chăm con nhỏ, lại bận làm việc, vẫn nỗ lực học để vượt mục tiêu 450 điểm đạt 490 điểm TOEIC để nộp hồ sơ thi công chức.

Hay các bạn làm Agribank, BIDV, Viettel,  đặc biệt là các bạn tiếp viên hàng không Vietjet Air, Vietnam Airline, JetStar, Bamboo Ariways, … với lịch bay dày đặt, vẫn tranh thủ học để đạt được mục tiêu 450-550-650+ TOEIC phục vụ cho công việc.

Thời gian học bao lâu là phù hợp với người đi làm, bận rộn, để đạt 450-550-650+ điểm TOEIC?

Nếu bạn đã vững căn bản, thì thời hạn tối ưu là 2 tuần hoặc 1 tháng. Thường nếu kéo quá dài, bạn sẽ dễ xao nhãng do công tác đột xuất, công việc đột xuất làm ảnh hưởng đến việc học. Do vậy, để tối ưu được kết quả thi, bạn nên tập trung học liên tục 2 tuần, ngày nào cũng học, và đi thi liền ngay sau khi kết thúc khóa học. Nếu sắp xếp được như vậy, tỷ lệ đạt mục tiêu là 92%.

Nếu bạn chưa vững căn bản, bỏ lâu không sử dụng, cần phải ôn tập lại, thì thời gian tối ưu là 2 tháng. Không nên học quá dài vì đảm bảo bạn sẽ không thể nào đi học đều, những công việc quan trọng đến đột ngột sẽ khiến bạn phải bỏ dở khóa học giữa chừng, rồi phải quay lại từ đầu, rất mất thời gian.

Lớp Luyện thi TOEIC Inhouse cho Agribank Long Khánh
Lớp Luyện thi TOEIC Inhouse cho Agribank Long Khánh
Lớp Luyện thi TOEIC 3 tháng học thứ 7, CN Agribank Long Khánh

Bộ giáo trình học để đạt mục tiêu 450-550-650+ sau 2 tuần, 1 tháng hoặc 2 tháng

Trọn bộ tài liệu Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc

Tài liệu học đã bao gồm trong học phí Trọn Gói

Lớp TOEIC Cấp Tốc Kèm Riêng của nhóm học viên từ Viettel.
Lớp TOEIC Cấp Tốc Kèm Riêng của nhóm học viên từ Viettel.

Chương trình học thế nào để đạt TOEIC 450-550-650+ sau 2-4 tuần hoặc 2 tháng?

Chỉ với 12 buổi học, Kim Nhung TOEIC sẽ giúp bạn làm chủ được
KIẾN THỨC - CHIẾN THUẬT - KỸ THUẬT - TÂM LÝ - MAY MẮN

Chính là [5 yếu tố then chốt] tạo nên thành công khi học & thi TOEIC

1. KIẾN THỨC

Cô đọng, tinh gọn
Phù hợp người đi làm, sinh viên có lịch đi học đi làm bận rộn, có quỹ thời gian eo hẹp: thời gian học ngắn nhưng tích lũy được lượng kiến thức đủ.

Yếu tố KIẾN THỨC đã giúp học viên đạt mục tiêu như thế nào?

“...bài học cô đọng, đúng trọng tâm, dễ hiểu dễ nhớ… giờ hiểu bài tự tin hơn, không có đánh lụi nhiều, nghe cũng tốt hơn rất nhiều…”

Feedback về chương trình học và Kết quả Thi TOEIC của chị Huỳnh Thanh Hồng

2. CHIẾN THUẬT

Khoa học, logic
Giúp học viên giải quyết nhanh chóng mọi dạng câu hỏi, với độ chính xác cao. Biết cách tối ưu thời gian làm bài, không còn phải đánh “lụi” quá nhiều

3. KỸ THUẬT

Hiệu quả, khôn ngoan
Giúp học viên tăng khả năng tập trung khi làm bài, nhất là phần Nghe. Biết được cách luyện nghe hiệu quả. Với khả năng nghe được cải thiện qua từng buổi học, học viên sẽ không còn sợ phần Nghe TOEIC nữa.

Yếu tố CHIẾN THUẬT, KỸ THUẬT đã giúp học viên đạt mục tiêu TOEIC như thế nào?

Mẹo làm bài hữu ích, hoàn thành bài thi kịp thời gian
Tăng điểm nhanh sau 2 tuần nhờ Bộ từ vựng trọng tâm

4. TÂM LÝ

Quen với áp lực, học từ thực tế

5. MAY MẮN

Ôn càng vững, càng gặp may
Giúp học viên quen với đề thi thật, biết được trình độ hiện tại để tiếp tục cải thiện (thông thường điểm làm test trên lớp chênh lệch +/- 5->10% so với bài thi thật). Kiểm soát được tâm lý để vào phòng thi tự tin, không bị lo lắng, hồi hộp.

Nhờ làm chủ được 5 YẾU TỐ này

Hàng ngàn học viên đến với Kim Nhung TOEIC đã đạt được mục tiêu, có được chứng chỉ TOEIC chỉ với một lần thi duy nhất, dù đã trải qua rất nhiều khó khăn trước đó

Như Mỹ, sinh viên Huflit, Người Mẫu, Top 8 The Face 2018 Team Minh Hằng, Tuy bận rộn với lịch học tập và lịch diễn – Vẫn đạt được TOEIC 660 với đề thi TOEIC cấu trúc mới 2019.

Xem Mỹ chia sẻ kinh nghiệm trong Clip sau

Đạt chứng chỉ TOEIC - Cùng Kim Nhung TOEIC làm từ thiện

Khi đạt mục tiêu TOEIC và gởi bảng điểm vè cho Kim Nhung TOEIC, Kim Nhung TOEIC sẽ giúp học viên đóng góp SỐ TIỀN = SỐ ĐIỂM X 100 đ cho tổ chức từ thiện OPERATION SMILE - Giúp trẻ em nghèo phẫu thuật hở hàm ếch.

Previous
Next

Tổng số tiền quyên góp được tháng 2/2020

1000000
đồng

Kim Nhung TOEIC và Tổ chức phẫu thuật nụ cười Operation Smile trân trọng cảm ơn các bạn học viên của Kim Nhung TOEIC đã gởi bảng điểm về để tham gia chương trình.

Điểm thấp, điểm cao không quan trọng, quan trọng là các bạn đã ĐẠT MỤC TIÊU, đã trở thành TOEIC Conqueror và giúp các trẻ em nghèo hở hàm ếch có cơ hội được phẫu thuật miễn phí để có được NỤ CƯỜI MỚI

Chúc các bạn tiếp tục thi đạt mục tiêu, đạt điểm thật cao để làm dài thêm danh sách đóng góp bạn nhé !!!

ĐĂNG KÝ HỌC

GỌI LẠI CHO TÔI

Chào bạn! Kim Nhung TOEIC sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Ms. Kim Nhung TOEIC