Điều gì giúp học & thi Toeic đạt kết quả thật cao?

Nội dung chính

Nếu muốn tăng kỹ năng về việc học và làm bài thi Toeic đạt được đủ target từ xuất phát điểm gần như là bằng 0 thì các bạn nên làm thế nào? Bài toán khó được đặt ra nhưng tin chắc rằng sau bài đọc này, các bạn sẽ tìm được phần nào đó hướng đi dành cho riêng bản thân mình.

“Từ vựng được xem là một yếu tố hàng đầu quyết định đến khoảng 70% sự thành công trong kết quả của bài thi Toeic”  một chia sẻ đến từ anh Phạm Thế Trung – học viên của #KimNhungToeic vừa đạt được 800 điểm trong bài thi Toeic tại IIG trong tháng 7 vừa qua. Nhưng liệu chỉ trong thời gian ngắn các bạn có thể học hết được tất cả những lỗ hỏng từ vựng? Biết được những khó khăn về quỹ thời gian của các bạn, Kim Nhung Toeic đã gửi đến học viên một “kho tàng”’ từ vừng dành cho các bài test Toeic, tuy không nhiều nhưng chúng tôi đánh giá rằng nó khá đủ cho các bạn muốn “đánh nhanh rút gọn” trong việc đạt được Toeic. Các bạn có thể học trên link memrise.com để đăng ký tài khoản hoặc xem hướng dẫn qua video theo link: youtu.be/uDJgE4m8wFA . Trong video này, thầy Đỗ Tuấn Kiệt – một giảng viên nhiều năm kinh nghiệm của Kim Nhung Toeic đã hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất về cách học và nhớ từ trên memrise, các bạn hãy click link để trải nghiệm nhé.

Ngoài từ vựng ra thì còn yếu tố nào nữa các bạn nhỉ? Một phần nhỏ thành công chắc mình cũng cần phải nên nhắc đến anh chàng “ngữ pháp”. Ngoài việc thành thục những chủ điểm ngữ pháp chú trọng yếu như cụm danh từ, cụm động từ… thì việc kết hợp làm thử các bài test mẫu là một điều cực kỳ quan trọng.

Đến đây thì Ad lại muốn hỏi thêm các bạn 1 câu nữa: Vậy theo các bạn giải đề như thế nào là đúng cách? Đơn giản chỉ là làm, tra đáp án, đếm số câu đúng và chọn lại những đáp án nếu đã sai.

Nếu như vậy thì mình gọi là kiểm tra đáp án chứ không là giải đề các bạn nhé. Giải đề các bạn nên hiểu là trong quá trình làm phải thật chú tâm vào đó, quy tắt làm từng câu mình sẽ phân tích loại đi các đáp án sai trước và chú ý đến những dấu hiệu trong câu xung quanh vị trí/chỗ trống cần điền để chọn ra đáp án đúng nhất. Đừng ngần ngại tô màu xanh, đỏ, tím, vàng vào từng dấu hiệu, yếu tố thì & ngữ pháp xuất hiện trong câu hỏi các bạn nhé vì những màu này giúp bạn ôn lại kiến thức một cách hoàn thiện hơn đấy ít nhất là khi nhìn lại bạn cũng sẽ tự trả lời được một câu hỏi “Vì sao câu này tôi chọn A mà không phải chọn B,C hay D”   Đây là những chia sẻ chân thành của bạn Lê Trương Gia Huy  vừa đạt 745 điểm tại IIG vào tháng 6 vừa qua đấy ạ. Thật đáng ngưỡng mộ đúng không các bạn?

Và cũng hãy chủ động canh giờ cho bản thân 45 phút phần Listenning và 75 phần Reading. Điều này giúp bạn xây dựng, sự dụng quỹ thời gian một cách hợp lý nhất với 200 câu của 1 bài test và không bị rối hoặc áp lực khi thi thật. Nên tập trung tìm và làm những câu hỏi dễ trước để không bị mất thời gian khá lâu vào những câu hỏi khó của mỗi phần đặc biệt là part 7. Đây là những chia sẻ chân thành của bạn Mai Thanh Danh vừa đạt 570 điểm tại IIG và kết quả này đã giúp bạn đủ điểm để xét tốt nghiệp.

Về phần bộ đề này thì các bạn cứ yên tâm, Kim Nhung Toeic đã trang bị cho các bạn 10 bộ đề tương đương về độ khó với đề thi của IIG ở từng khóa học. Đây là một cơ hội tốt để các bạn luyện tập nhé và dĩ nhiên rằng 10 bộ đề này sẽ được các giảng viên hướng dẫn và sửa bài một cách tận tình nhất 🙂

Đến đây bài viết cũng khá dài rồi, chắc Ad phải dừng bút rồi nhỉ! Nếu đã dành thời gian đọc hết đến đây thì chắc hẳn các bạn đã biết được một vài yếu tố quan trọng nhất đối với bài thi Toeic là gì rồi đúng không? Ad hi vọng rằng mọi người sẽ áp dụng đúng những phương pháp này và sẽ thu được kết quả cao nhất.

 

Chinh phục Toeic không khó, “em ấy” như một “người tình trăm năm” các bạn ạ. Hãy luôn nuông chiều và dành thời gian nhiều để chăm sóc “em ấy” nhé và rồi mọi thứ sẽ “đơm hoa kết trái” mà thôi! 😀

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung TOEIC

Giải Đáp Thắc Mắc về TOEIC

Có thắc mắc, câu hỏi gì bạn cứ để lại câu hỏi bên dưới nhé. Các thầy cô của Kim Nhung TOEIC sẽ trả lời bạn sớm nhất ! Chúc bạn học tốt !

Nội dung chính
Bộ đề thi TOEIC Mới Nhất 2022 - ETS 2022

7 Test đã từng ra thi thật và 3 Test chưa được công bố bởi ETS. Giọng đọc giống 100% Đề Thi Thật.