động từ thường gặp trong bài thi TOEIC

Động từ thường gặp trong bài thi TOEIC

Đây là những động từ & cụm động từ hay xuất hiện trong bài thi TOEIC nhất. Được Academic Team của Kim Nhung TOEIC biên soạn & dịch từ sách ETS Voca. Tài liệu này trích từ cuốn ETS Voca được giảng dạy tại Kim Nhung TOEIC bao gồm 2000 từ vựng hay gặp nhất trong đề thi thật của ETS.

Động từ là từ quan trọng giúp bạn nhận biết được cấu trúc câu, để từ đó xác định được chủ ngữ và các thành phần bổ ngữ khác trong câu.

Với mỗi từ vựng hoặc cụm từ, bạn sẽ được học đầy đủ thông tin xoay quanh từ/cụm từ đó:

  • Nghĩa Tiếng Việt
  • Họ từ
  • Từ đồng nghĩa
  • Từ trái nghĩa
  • Ví dụ áp dụng trong thực tế, bài thi TOEIC.

Cuối mỗi bài học đều có bài tập áp dụng. Đây là những câu hỏi từ vựng trong đề thi TOEIC của ETS. Dành ra 1 đến 3 ngày để học một bài, sau đó hoàn thành các bài tập, bạn sẽ thấy điểm thi của mình được cải thiện đáng kể.

Download Tài Liệu PDF

Download thêm các tài liệu miễn phí khác >> Tài Liệu Ôn Thi TOEIC

Nếu không Download được >> Vui lòng bấm vào đây để báo lỗi

Facebook
Twitter
LinkedIn
Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung TOEIC

Mình là Kim Nhung, là người đồng hành xây dựng thương hiệu Kim Nhung TOEIC từ những ngày đầu tiên. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều kiến thức bổ ích qua những bài viết về kỹ năng làm bài thi TOEIC cũng như Tiếng Anh giao tiếp trong công việc trên website này. Chúc các bạn học tốt.
Báo Lỗi Download File hoặc Ý kiến khác

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về Download File PDF hoặc có ý kiến đóng góp khác, vui lòng để lại comment bên dưới. Kim Nhung TOEIC sẽ tiếp nhận và phản hồi trong thời gian sớm nhất.

  • 2000+ Từ vựng đã và sẽ xuất hiện trong đề thi thật
  • 10 bài Test TOEIC đã từng ra thi thật

Cần xem trước khi thi TOEIC

Kinh nghiệm học và thi TOEIC đạt mục tiêu.