fbpx

Kinh Nghiệm Thi TOEIC đạt mục tiêu
Phải xem trước khi THI.

Kinh nghiệm học và thi TOEIC đạt mục tiêu của các học viên Kim Nhung TOEIC cần phải xem trước khi đi thi.

Table of Contents

Kiến thức thôi chưa đủ, Kỹ năng giải đề mới giúp tăng điểm TOEIC

Đó chính là kinh nghiệm của bạn Trường An, Sinh viên CĐ Công Thương TpHCM, đã vượt mục tiêu đề ra đạt 790 điểm TOEIC sau khóa luyện thi TOEIC cấp tốc tại Kim Nhung TOEIC.

Trường An viết :

  • Sau khi luyện xong khóa cấp tốc 12 buổi, mình nhận ra rằng kiến thức không thôi là chưa đủ, mà kỹ năng giải đề đóng vai trò lớn trong việc nâng điểm lên.
  • Bằng bộ tài liệu luyện thi cực kỳ logic và chi tiết, cộng với sự nhiệt tình của Thầy Huy đã giúp mình vượt qua kỳ thi TOEIC với số điểm ngoài mong đợi là 790 điểm ( Lúc test đầu vào mình chỉ gần 500 thôi :v ).

Không được bỏ qua 3 bài Ngữ Pháp quan trọng

Đây là 3 bài Ngữ Pháp “Tinh Gọn” giúp tổng hợp và ôn luyện những kiến thức cần thiết cho bài thi TOEIC.

Đây là chia sẻ của bạn Huân, đạt TOEIC 705 điểm.

3 Buổi học đầu tiên là 3 buổi học tổng hợp rất nhiều kiến thức cơ bản liên quan đến bài thi TOEIC. Những kiến thức này hầu như ai cũng được học, nhưng quan trọng là làm sao để tổng hợp, sử dụng hiệu quả, dễ nhớ để làm bài thi TOEIC đạt hiệu quả cao nhất. Vì vậy đừng bỏ lỡ 3 buổi học đầu tiên bạn nhé.

Thời gian luyện thi hiệu quả nhất là 1 Tháng

Rất nhiều học viên thi nhiều lần không đạt. Ôn thi ở nhiều nơi + tự ôn vẫn thi không đạt. Nhưng chỉ cần hoàn thành khóa học TOEIC cấp tốc 1 tháng ở Kim Nhung TOEIC đã đạt mục tiêu.

Vì sao 1 Tháng là thời gian tối ưu?

1 Tháng là thời gian tối ưu để bạn có thể tập trung tối đa cho việc học và thi TOEIC. Thường thời gian dài hơn sẽ khiến bạn dễ xao lãng cho nhiều mục tiêu khác đến bất chợt.

Vì vậy, cho dù rất nhiều học viên trải qua nhiều khóa học khác nhau, nhiều trung tâm khác nhau, thi nhiều lần khác nhau vẫn không đạt. Khi đến với Kim Nhung TOEIC qua khóa học 12 buổi luyện thi TOEIC cấp tốc 1 tháng, các bạn đã đạt ngay điểm số TOEIC mong muốn.

Thùy Tiên, sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng đã qua nhiều trung tâm + tự ôn, thi nhiều lần vẫn không đat. Và Kim Nhung TOEIC chính là nơi cuối cùng giúp bạn đạt được 595 điểm TOEIC để tốt nghiệp.

Xuân Diệu, sinh viên Huflit cũng đạt được 650 điểm TOEIC với lớp luyện thi TOEIC cấp tốc 1 tháng. Bạn cũng trải qua nhiều lần thi không đạt và suýt mất luôn động lực tốt nghiệp đúng hạn.

Hải Băng, sinh viên ĐH Công Nghiệp cũng trầy trật tới 4,5 lần thi

Thiên Quý bị trễ hạn tốt nghiệp nhiều lần vì TOEIC

Kinh nghiệm ôn thi TOEIC cho người mất gốc

Hồng Lý, sinh viên ĐH Tài Chính – Marketing, từ mất gốc Tiếng Anh đã đạt TOEIC 630 điểm sau 2 tháng. Sau đây là kinh nghiệm ôn thi của Hồng Lý.

Kinh nghiệm thi TOEIC điểm cao - TOEIC 800-900+

Tuy chỉ học 1 tháng, 2 tháng hoặc 3 tháng. Nhưng nhiều học viên tại Kim Nhung TOEIC vẫn có thể đạt TOEIC điểm cao 800-900+. 

Sau đây là kinh nghiệm học và thi để đạt TOEIC 940 từ bạn Ngọc Anh, học viên lớp Luyện thi TOEIC Cấp Tốc 1 Tháng.

Kinh nghiệm học thi TOEIC cho người bận rộn

Như Mỹ, sinh viên ĐH Huflit với TOEIC 660 điểm. Như Mỹ vừa đi học, vừa làm người mẫu và tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp. Trong đó có cuộc thi The Face – Top 8 Team Minh Hằng, nhưng Như Mỹ vẫn dành thời gian để luyện thi TOEIC, và đạt TOEIC 660 sau 1 tháng. 

Kinh nghiệm trong phòng thi TOEIC

Để thi TOEIC đạt mục tiêu, việc tham khảo kinh nghiệm phòng thi cũng giúp bạn tránh những sai sót không đáng có. Những sai sót đó có thể làm ảnh hưởng đến tiến độ làm bài, làm ảnh hưởng đến điểm số. 

Việc bị mât 5-10 điểm hoặc thậm chí 15 điểm đôi khi phải khiến bạn bỏ lỡ một cơ hội nào đó.

Kết luận

Xem thêm nhiều kinh nghiệm thi TOEIC đạt mục tiêu khác bên dưới. 

Chúc bạn đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý cho riêng mình, và thi TOEIC đạt mục tiêu.

ĐĂNG KÝ HỌC