TOEIC Là Gì

So sánh TOEIC và IELTS

So sánh TOEIC và IELTS. Nên học chứng chỉ nào?

TOEIC là chứng chỉ giúp đánh giá kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế. Trong khi đó, IELTS giúp đánh giá năng lực Tiếng Anh để phục vụ nhu cầu học tập hay định cư tại các môi trường sử dụng Tiếng Anh. các chứng chỉ này sẽ có sự khác biệt về cấu trúc bài, thang điểm và lợi ích cụ thể, … Cùng TOEIC Kim Nhung TOEIC tìm hiểu trong bài so sánh này.

Điểm TOEIC tối đa

Điểm Cao Nhất Của TOEIC, thi TOEIC bao nhiêu điểm là cao

Điểm tối đa cho TOEIC Listening & Reading là 990 điểm. Tương ứng với điểm tối đa mỗi phần thi Listening/Reading là 495 điểm. Điểm tối đa TOEIC nói viết là 400 điểm. Tương ứng với điểm tối đa cho mỗi phần thi Speaking/Writing là 200 điểm.

Điểm TOEIC tối đa là 990 điểm
Mr. Kiệt – Giám Đốc Học Thuật của Kim Nhung TOEIC với bảng điểm TOEIC tối đa 990 điểm.

Điểm tối đa TOEIC 4 kỹ năng là 1,390 điểm. Được tính bằng tổng điểm 2 bài thi TOEIC Listening Reading và TOEIC Speaking Writing.

điểm tối đa TOEIC nói viết
Bảng điểm TOEIC Speaking Writing của Ms. Giang ( Giáo viên Luyện thi TOEIC Speaking Writing tại Kim Nhung TOEIC) với điểm Writing gần đạt tối đa ( 190/200 điểm)
Bằng TOEIC có giá trị bao lâu

Thời hạn hiệu lực bằng TOEIC theo chính sách mới nhất 2022

Theo chính sách mới nhất 2022 từ ETS Global, bằng TOEIC có giá trị hiệu lực 2 năm kể từ ngày thi. Quá thời hạn đó, nếu bạn cần xác nhận điểm TOEIC của mình, bạn phải đi thi lại. Bài kiểm tra TOEIC cũng có thời hạn như các bài kiểm tra đánh giá năng lực sử dụng Tiếng Anh khác như TOEFL, IELTS, …. Tất cả đều đánh giá mức độ thông thạo ngôn ngữ tại một thời điểm nhất định.

TOEIC 2 kỹ năng

Thông tin về TOEIC 2 Kỹ Năng – Cách Tự Học & Khóa luyện thi hiệu quả.

TOEIC 2 kỹ năngbài thi lấy chứng chỉ TOEIC 2 kỹ năng Listening và Reading. Thang điểm bài thi cho cả 2 phần Nghe và Đọc là từ 10 đến 990 điểm. Lệ phí thi mới nhất 2021 là 1,390,000 cho mọi đối tượng, riêng sinh viên là 990,000 đồng.

Bài thi Nghe gồm 100 câu hỏi, thực hiện trong 45 phút, bài thi Đọc 100 câu hỏi, thực hiện trong 75 phút.

Thầy Kiệt và Bảng Điểm TOEIC 2 kỹ năng đạt 990/990 điểm
Thầy Kiệt – Academic Director của Kim Nhung TOEIC & Bảng điểm TOEIC 2 kỹ năng đạt tuyệt đối 990/990 điểm.

Ở Việt Nam, Chúng ta thi TOEIC 2 kỹ năng tại IIG Việt Nam. Hiện tại IIG Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội và các văn phòng chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Ngoài ra, còn có các địa điểm thi liên kết khác tại Cần Thơ, Nha Trang, Hải Phòng, Phú Thọ, Thái Nguyên, …

ĐĂNG KÝ HỌC

Chào bạn! Kim Nhung TOEIC sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Ms. Kim Nhung TOEIC