Videos bài giảng TOEIC Listening

Làm chủ bài thi Nghe TOEIC Format Mới 2021 qua 10 Videos bài giảng.

  • Kỹ năng nghe Tiếng Anh của bạn khá tốt, giờ đây bạn muốn tìm kiểu cách làm bài Nghe TOEIC sao cho hiệu quả để tối ưu điểm số.
  • Kỹ năng khá kém, bạn muốn vừa cải thiện kỹ năng nghe, muốn luyện nghe lại từ đầu và nắm vững cách làm bài thi TOEIC Listening.

Dù khả năng của bạn hiện tại như thế nào? Bạn đều tìm thấy những bài học bổ ích qua chuỗi 10 Video bài giảng TOEIC Listening do thầy Kiệt - TOEIC 990/990 trực tiếp hướng dẫn. Chuỗi bài giảng này chắc chắn sẽ giúp các bạn cải thiện rõ rệt điểm số trong phần thi TOEIC Listening

Nội dung chính

Bí kíp xử đẹp 6/6 câu Part 1 TOEIC

Part 1 TOEIC là phần dễ nhất trong 4 phần của bài thi Nghe, cho dù mục tiêu của bạn là 450, 550, hay 650+, bạn đều cần phải cố gắng hoàn thành chính xác 6/6 câu Part 1 để giảm áp lực ở những phần thi sau.

Các bạn tải file đề, file nghe về làm trước, sau đó mới xem video hướng dẫn Luyện nghe TOEIC Part 1. Xong xuôi rồi thì mới xem lại lời thoại nhé! Link: https://bit.ly/toeic-part1

Luyện nghe TOEIC Part 2

Toeic Listening Part 2 Questions-Responses sẽ bao gồm 25 câu hỏi dạng HỎI – ĐÁP, mỗi câu hỏi gồm 3 đáp án A, B, C. Bên cạnh Part 1, Part 2 cũng là phần dễ lấy điểm nhưng thường đề thi có nhiều bẫy, nếu kỹ năng nghe chưa thật sự xuất sắc hoặc không biết cách “xử lý” bẫy, thí sinh rất dễ chọn phải đáp án sai.

Dạng câu hỏi Wh/How

Các bạn tải file nghe về làm trước, sau đó xem video hướng dẫn Luyện nghe TOEIC Part 2 (Wh/How). Xong xuôi rồi thì mới xem lại lời thoại nhé! Link: https://bit.ly/toeic-part2

Dạng câu hỏi Yes-No/ Câu hỏi Đuôi/Câu hỏi Phủ định

Tương tự, trước khi xem Video bài giảng làm bài tập ở đây đã bạn nhé https://bit.ly/toeic-part2-yesno

Dạng câu hỏi Lựa chọn – OR

Link bài tập: https://bit.ly/toeic-part2-or

Dạng câu Statement – Tường thuật

Link bài tập: https://bit.ly/toeic-part2-statement

4 Bước Luyện Nghe từ đầu Part 3,4 giúp nâng cao kỹ năng nghe

Sau khi trình bày xong 4 bước luyện nghe, thầy sẽ hướng dẫn các bạn thực hành luyện nghe qua 1 ví dụ minh họa. Nào, đầu tiên là làm bài tập trước đã thì sau khi học xong mới thấy thấm https://bit.ly/toeic-part34

Hướng dẫn làm bài Nghe Part 3 qua ví dụ minh họa

Link bài tập: https://bit.ly/toeic-part3

Hướng dẫn luyện nghe Part 4 qua ví dụ minh họa

Link bài tập: https://bit.ly/toeic-part4

Hướng dẫn làm 2 dạng câu hỏi Mới trong đề thi TOEIC Format Mới 2020

  • Dạng 1 – Câu hỏi hỏi về ngụ ý của người nói
  • Dạng 2 – Câu hỏi liên quan đến một mẩu thông tin ngắn.

Kết luận

Vậy là bạn đã trải qua chuỗi 10 Video bài giảng giúp cải thiện điểm phần Nghe TOEIC. Ngoài ra những bạn có kỹ năng nghe kém cũng sẽ biết cách luyện nghe sao cho hiệu quả qua chuỗi Video này.

Tham khảo thêm bài học Luyện Nghe TOEIC để biết cách thiết lập mục tiêu học tập, và xử lý những yếu tổ cản trở việc luyện nghe của bạn.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung TOEIC

Mình là Kim Nhung, là người đồng hành xây dựng thương hiệu Kim Nhung TOEIC từ những ngày đầu tiên. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều kiến thức bổ ích qua những bài viết về kỹ năng làm bài thi TOEIC cũng như Tiếng Anh giao tiếp trong công việc trên website này. Chúc các bạn học tốt.
Nội dung chính

Cần xem trước khi thi TOEIC

Kinh nghiệm học và thi TOEIC đạt mục tiêu.