hình ảnh luyện thi toiec cấp tốc 500-650

LỘ TRÌNH TOEIC CẤP TỐC Ở CÁC MỨC ĐIỂM Phần 2: Lộ trình Luyện thi TOEIC cấp tốc 500-650

Nội dung chính

Nếu với (phần 1) mục tiêu 350 -450 có vẻ nhẹ thở hơn thì (phần 2) mục tiêu 550-650 này sẽ thở hơi dài một tí nhé.

A.Listening : Đối với HV luyện thi Toeic cấp tốc 500 -650 cần đúng 60-70 câu trên 100 câu

Part 1 : cần đúng 5/6 câu.

 • Nội dung học: Càng nhiều câu đúng càng tốt vì như thế sẽ giảm bớt gánh nặng về điểm cũng như TÂM LÝ cho các part khác.

–>Học kĩ bảng tổng hợp các động từ + danh từ (chi tiết lẫn tổng quát, bảng này đã được tổng hợp trong giáo trình 2 tháng của Kim Nhung Toeic. Kết hợp với các bẫy mẹo của tranh về người / vật/ vật + người để đạt được độ chính xác cao nhất.

 • Cách học + phân bổ thời gian:

–>Học hết từ vựng danh từ + động từ đi đôi với việc phát âm đúng chuẩn những từ đó.
–>Sau khi đã biết từ vựng thì mở transcript của các ETS test để dịch ( mục đích là kiểm tra xem có nhớ từ vựng ko) kết hợp với nghe từng câu.
–>Cuối cùng, bắt tay vào luyện đề part 1.
=> Tổng thời gian vừa học vừa lầy là 5 ngày ( mỗi ngày học 2-3 tiếng)

luyện thi toiec cấp tốc 500-650

Part 2 : cần đúng khoảng 18/25 câu

 • Nội dung học:

–>Tập trung làm đúng dạng câu hỏi, những dạng câu hỏi chúng ta cần quan tâm đó là : Wh-Qs , yes/no QS và câu hỏi lựa chọn OR. That’s it!
–>Dạng câu kết hợp và dạng câu nói có thể bỏ qua, ko cần phải quá áp lực vì 2 dạng trên chỉ chiếm nhiều nhất là 5 câu trong 25 câu.
–>Chỉ cần nghe tầm 3 từ đầu và 2 từ cuối của câu hỏi là đã có thể áp dụng lý thuyết cũng như bẫy mẹo để làm chính xác.

 • Cách học + phân bổ thời gian:

–>Học lý thuyết của các câu hỏi, cũng như dấu hiệu câu trả lời phù hợp câu hỏi đó.
–>Sau đó các bạn nhớ lấy vài tờ note để ghi lại những gì mình nhớ rồi so lại với lý thuyết xem mình còn sót phần nào ko nhé.
–>Lấy transcript part 2 ra xem thử câu đó áp dụng lý thuyết + bẫy mẹo gì, cách phát âm những từ chủ chốt.Cuối cùng mới bắt tay vào luyện đề part 2
=> Tổng thời gian vừa học vừa thực hành vừa nhây là 10 ngày

Part 3 : cần đúng khoảng 22-27 câu/39 câu

 • Nội dung học:

–>Tập trung khai thác KEYWORD và học những từ/ cụm từ đồng nghĩa.
–>BỎ những dạng câu hỏi ngụ ý ( vì quá khó, phải nghe hiểu ít nhất 3 câu liên tiếp trong khi chúng ta ko định hình dc câu đề đang nằm ở đâu)
–>BỎ những câu suy luận ( vì câu này cũng quá khó nên nghe xong cũng đánh lụi thôi => vừa phí công sức vừa ảnh hưởng tới câu khác).
–>Cố gắng làm được những câu có kèm thông tin/ graphic vì nhìn có vẻ phức tạp nhưng lại rất đơn giản ( nếu biết mẹo hihi).

 • Cách học + phân bổ thời gian:

–>Học các từ/ cụm từ đồng nghĩa thông dụng, tiếp tục viết đi viết lại .
–>Sau đó lấy transcript ra dịch sương sương + nghe máy đọc ( vừa để ôn từ vựng vừa để nghe phát âm, làm quen giọng đọc, rượt kịp tốc độ đọc và học cách nghe ra các từ khóa).
–>Phải tập take note lại những từ nghe dc mà ko nhìn transcript. Khi đã take note dc khoảng 60-70% chúng ta mới nên bắt tay vào luyện đề.
=> Tổng thời gian tu luyện là 15 ngày.

Part 4 : cần đúng 15-20 câu/ 30 câu

 • Nội dung học:

–>Giống với part 3 chỉ khác là chỉ còn 1 người độc thoại nội tâm ( hên quá vậy là ko cần phải phân thân ra nghe 2 luồng thông tin nữa ).
–>NHƯNG part này sẽ đánh mạnh về từ vựng cũng như tăng số câu áp dụng từ/ cụm từ đồng nghĩa. Chúng ta vẫn sẽ BỎ dạng câu ngụ ý và suy luận

 • Cách học + phân bổ thời gian: giống part 3 và cần ôn thêm nhiều từ vựng hơn.

=> Tổng thời gian là 10 ngày

B. Reading : Luyện thi TOEIC cấp tốc 500 – Luyện thi TOEIC cấp tốc 650 cần đúng 66 câu trên 100 câu

Part 5 : cần đúng 20/ 30 câu

 • Nội dung học:

–>Về từ vựng, chắc chắn cần học thuộc hết 320 từ vựng được tổng hợp trong tài liệu của Kim Nhung TOEIC. Ngoài ra cần nắm kĩ và chắc cách DỊCH NHANH cho các câu từ vựng. Về ngữ pháp, nên chú trọng các dạng câu cụm N , cụm V , liên từ và giới từ ( sẽ có một số câu giới từ dạng hơi đặc biệt có thể BỎ , ko cần quan tâm )

 • Cách học + phân bổ thời gian : 4 ngày cho câu cụm N, 4 ngày cho câu cụm V , 4 ngày cho câu liên từ + giới từ + ngày nào cũng phải học từ vựng.
ảnh luyện thi toiec cấp tốc 500-650

Part 6 : cần đúng 10/16 câu

 • Nội dung học :

–>Không nhất thiết phải đọc hết cả đoạn văn: Có những câu cụm N, cụm V, giới từ và một số câu từ vựng chỉ cần đọc câu chứa ô trống. Riêng câu liên từ hoặc adv đứng đầu câu làm liên từ mới cần đọc câu trước và câu chứa ô trống.
–>Chúng ta nên BỎ qua Dạng điền cả câu vào ô trống vì phải dành nhiều time cho nó mà đổi lại chỉ được có khoảng 20 điểm trên 495 điểm (4 câu dạng này).

 • Cách học + phân bổ thời gian : ôn tập lại các dạng câu cụm N, cụm V, liên từ và giới từ. Chủ yếu ôn kĩ lại 320 từ vựng => 4 ngày

Part 7 : cần đúng 25-36 câu/ 54 câu

 • Nội dung học: Chuẩn bị tinh thần cho phần này vì quá dài.

–>Về từ vựng, chắc chắn cần học thuộc hết 320 từ vựng được tổng hợp trong tài liệu của Kim Nhung TOEIC.
–>Về chiến lược làm bài, vẫn áp dụng cách tìm KEYWORD giống part 4 , nên làm chắc những câu ngụ ý, chi tiết, đại ý, từ vựng đồng nghĩa .
–>Không cần quá chú trọng câu suy luận, BỎ QUA CÁC C U Ở VỊ TRÍ [1][2][3][4] (vì chỉ có 2 câu mà muốn làm đúng 2 câu này có khi phải mất 10 phút- không đáng).

 • Part 7 sẽ chia ra thành 3 mốc : đoạn đơn, đoạn đôi và đoạn ba, chúng ta có thể chia mục tiêu cho các mốc như sau : đoạn đơn ( đúng khoảng 20/29 câu) , đoạn đôi ( đúng khoảng 6/10 câu) , đoạn ba ( đúng khoảng 5-10 câu/15 câu)
 • Cách học+ phân bổ thời gian :

–>Vẫn là 320 từ thần thánh các bạn ạ! Luyện tập các dịch nhanh bằng cách mở random một bài đọc nào đó rồi dịch + bấm thời gian từ 1p tới 3p.
–>Luyện cách chắt lọc KEYWORD và tìm KEYWORD một cách nhanh nhất.
–>Học từ cái sai của mình, tức là làm xong dò đáp án và tìm ra mình sai ở chỗ nào và rút kinh nghiệm để lần sau ko sai nữa.
=> Tổng thời gian đi thỉnh kinh khoảng 15-20 ngày tùy tâm và ý chí của mỗi người.
Sau đó các bạn bước vào giai đoạn luyện đề. Một số sách các bạn có thể tham khảo để luyện sát với đề thi thật : ETS2016 new format , ETS2018 new format , ETS2019 new format và New Economy 1000.
–>Tổng thời gian để luyện thi TOEIC cấp tốc 500 -650 khoảng 3 tháng với điều kiện mỗi ngày học 2-3 tiếng, ngày nào cũng học.
Tuy nhiên, bạn muốn đạt mục tiêu nhanh và cần được hỗ trợ để rút ngắn thời gian hãy xem qua lớp luyện thi TOEIC cấp tốc 500 -650 tại Kim Nhung TOEIC nhé:
https://kimnhungtoeic.com/#
https://kimnhungtoeic.com/course/luyen-thi-toeic-cap-toc-1-thang/
https://kimnhungtoeic.com/lop-chuyen-luyen-giai-de-thi-toeic-kho-tuong-duong-95-thi/

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Chuyên Viên Tiếng Anh

Chuyên Viên Tiếng Anh

Giải Đáp Thắc Mắc về TOEIC

Có thắc mắc, câu hỏi gì bạn cứ để lại câu hỏi bên dưới nhé. Các thầy cô của Kim Nhung TOEIC sẽ trả lời bạn sớm nhất ! Chúc bạn học tốt !

Nội dung chính
Bộ Đề Thi TOEIC
[Tải Ngay] Bộ Đề Thi TOEIC Cấu Trúc Mới ( Có Đáp Án + Hướng Dẫn Giải Part 1 đến Part 7)

+5000 người đã nhận bộ đề thi thật này !

Table of Contents