fbpx

Nữ sinh SGU chia sẻ về thời gian ôn luyện tại Kim Nhung TOEIC

Mất gốc anh văn và mục tiêu TOEIC 450 của Tuyết Nhi

Nhi chia sẻ về trình độ anh văn của mình ngay từ những ngày đầu tiên khi vừa đăng ký học. Với Nhi, anh văn như một “cái bóng tâm lý” rất lớn, là một nỗi ám ảnh vì cô bạn luôn cảm thấy nền tảng của mình không vững vàng. Như bao bạn trẻ khác, Nhi luôn cảm thấy mọi thứ “quen quen” nhưng không tài nào nhớ ra nổi. 

Biết rằng bản thân cần có bằng TOEIC để ra trường, Nhi đã tìm đến Kim Nhung TOEIC để được hỗ trợ và giúp đỡ hết mình.

Kim Nhung TOEIC đồng hành cùng Nhi vượt qua thử thách

Kim Nhung TOEIC rất vui khi nghe Nhi hào hứng chia sẻ rằng cô bạn cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt của mình qua mỗi ngày kể từ khi học tập tại Kim Nhung TOEIC cùng cô Giang. Cô giáo nhiệt tình và hết mực tận tâm, chỉ dạy và không ngừng nhắc nhở chính là động lực cố gắng của Nhi. Cô còn gửi email nhằm tổng kết kiến thức sau mỗi buổi học và kèm theo đó là nội dung bài mới để các bạn học viên tìm hiểu và chuẩn bị trước khi đến lớp.

Cô Giang hiền hậu là thế nhưng không có nghĩa là cô không nghiêm túc. Đối với sự nghiệp giảng dạy của mình, cô rất có nguyên tắc và luôn nhắc nhở, động viên Nhi và các bạn. Nhờ học với cô mà Nhi đã cải thiện được vốn từ vựng của mình rất nhiều so với trước đây, kết quả là cô bạn đã đạt thành tích TOEIC 520, vượt hơn cả mong đợi của Nhi.


Một chút kinh nghiệm mà Nhi chia sẻ đến các bạn học viên

Cô gái Tuyết Nhi đã chia sẻ rất chân thành về kinh nghiệm mà mình đúc kết được. Nhi cho biết, muốn đạt điểm cao thì ngoài việc tìm đúng trung tâm, các bạn còn phải quyết tâm cao độ, ôn luyện thật kỹ là giải thật nhiều đề thi. Đối với những phần thấy mình còn yếu, các bạn không được trốn tránh mà phải càng rèn luyện nhiều hơn cho chắc rồi mới đến các phần tiếp theo. Điều đặc biệt nhất là phải giữ cho mình tâm trạng ổn định, bình tĩnh để đạt kết quả tốt nhất nhé.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC