Review phần mềm luyện thi toeic tốt nhất hiện nay

Nội dung chính

bài viết trước, mình đã điểm qua những phần mềm luyện thi toeic mới nhất, được cập nhật theo đề thi TOEIC cấu trúc mới 2019. Thì trong bài viết hôm nay, mình sẽ dành riêng để giới thiệu về một ứng dụng mà theo cá nhân mình là phần mềm luyện thi toeic tốt nhất hiện nay trên nền tảng IOS, đó chính là  TOEIC PRACTICE TEST FULL:

Link app: https://apps.apple.com/us/app/toeic-practice-test-full/id1466754825

Phần mềm luyện thi Toeic tốt nhất hiện nay
Phần mềm luyện thi Toeic tốt nhất hiện nay

Về giao diện người dùng, công bằng mà nói thiết kế của phần mềm luyện thi toeic này không quá bắt mắt và hấp dẫn như một số ứng dụng khác. Tuy nhiên cái mình đánh giá cao ở app này chính là các tính năng hữu ích và nội dung ôn tập đầy đủ mà nhà phát triển đã mang lại cho người dùng.

Sở dĩ mình đánh giá đây là phần mềm luyện thi toeic tốt nhất hiện nay vì nó tổng hợp lên đến 50 bài test full 7 part theo cấu trúc mới. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều phần mềm luyện thi toeic trên appstore hay playstore, nhưng 90% trong số đó đều đã lỗi thời, chưa được cập nhật theo đề thi TOEIC cấu trúc mới. Do vậy, kho 50 đề của TOEIC PRACTICE TEST FULL chính là một điểm đặc biệt khiến nó nổi bật hơn so với những ứng dụng khác

Ngoài ra, bên trong ứng dụng còn được tích hợp đồng hồ đếm ngược, giúp bạn luyện tâm lý cũng như kỹ năng phân bổ thời gian hợp lý. Nếu luyện tập thường xuyên, rất có thể tốc độ làm bài của bạn sẽ được cải thiện nhờ vào tính năng này.

Giống như một số phần mềm luyện thi toeic mới nhất trên các kho ứng dụng, TOEIC PRACTICE TEST FULL cũng có thêm phần lời giải chi tiết cho một số dạng câu hỏi, giúp người học có thể tự giải đáp thắc mắc và dễ tiếp thu kiến thức hơn.

Thêm vào đó, phần mềm luyện thi toeic này còn có mục ngữ pháp và từ vựng riêng với các câu hỏi về những chủ điểm ngữ pháp phổ biến, và những từ vựng thông dụng, trải dài trong nhiều chủ đề và tình huống khác nhau: từ đời sống thường ngày đến công việc, văn phòng, du lịch… chia làm nhiều độ khó phù hợp với nhiều mục tiêu khác nhau của người học.

 Phần mềm luyện thi TOEIC PRACTICE TEST FULL
Phần mềm luyện thi TOEIC PRACTICE TEST FULL

Và cuối cùng, ứng dụng này còn có mục tổng hợp các video chiến thuật – bẫy – mẹo hữu ích từ các GV trên youtube, giúp bạn tự tin hơn trong phòng thi. Đôi khi nhờ những mẹo nhỏ này mà bạn có thể cải thiện kha khá điểm số của mình đó!

Dù có phần mềm luyện thi TOEIC tốt nhất nhưng nếu bạn vẫn chưa đủ khả năng hay tự tin để đi thi, sao không thử đến với Kim Nhung để được giúp đỡ với các khóa học trọn gói – bao đậu.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Chuyên Viên Tiếng Anh

Chuyên Viên Tiếng Anh

Giải Đáp Thắc Mắc về TOEIC

Có thắc mắc, câu hỏi gì bạn cứ để lại câu hỏi bên dưới nhé. Các thầy cô của Kim Nhung TOEIC sẽ trả lời bạn sớm nhất ! Chúc bạn học tốt !

Nội dung chính
Bộ đề thi TOEIC Mới Nhất 2022 - ETS 2022

7 Test đã từng ra thi thật và 3 Test chưa được công bố bởi ETS. Giọng đọc giống 100% Đề Thi Thật.