fbpx
review thi toeic ở bách khoa

Review thi TOEIC ở Bách Khoa – Thi TOEIC trên giấy.

Bài Review thi TOEIC ở Bách khoa này do Lê Hoàng Tuấn, sinh viên ĐH Công Nghệ Thông Tin gởi. Mục tiêu 450 điểm TOEIC, đạt 510 điểm sau khóa luyện thi TOEIC cấp tốc 1 tháng. Theo Ms. Hạnh giáo viên đứng lớp nhận xét thì: Bạn đi học đều, hầu như không vắng buổi nào, chăm chỉ làm test. Tinh thần học tập nghiêm túc.

Tham khảo thêm >> Lộ trình luyện thi TOEIC cấp tốc 1 tháng.

Bài thi TOEIC trên giấy ở Bách Khoa là một giải pháp thay thế thi Online trên máy tính nếu bạn nào không quen thi trên máy do IIG tổ chức.

Review thi TOEIC ở Bách Khoa TPHCM của Tuấn

Hôm nay em vừa đi thi ở điểm thi trường ĐH Bách Khoa (Q.10) về. Thi hoàn toàn trên giấy, loa nghe khá ok, nghe rõ. Loa được gắn trên trần khoảng tầm 3-4 loa phủ đều cả phòng. Phòng thi chỉ tầm 15-16 thí sinh, khá yên tĩnh, mát mẻ. Nếu bạn nào muốn chắc chắn thi trên giấy thì có thể đăng kí thi ở Bách Khoa.

Có một kinh nghiệm nhỏ cho các bạn, là gần cuối giờ giám thị sẽ liên tục nhắc các bạn về các mốc thời gian còn lại (30p-15p-5p-2p). Ngay mốc 2p các bạn dừng lại khoanh lại hết các câu còn lại (nếu chưa kịp làm hết). Đừng cố làm hết, vì đến khi giảm thị thông báo hết giờ thì khoanh không kịp đầu, ngta thu bài ngay lập tức. Phòng thì ít thí sinh nên thu bài rất nhanh, không kịp tô đâu.

Xem thêm >> Cách đăng ký thi TOEIC đại học Bách Khoa

Lời nhắn cho thí sinh sắp thi TOEIC

Một số bạn sẽ không quen với việc làm bài thi trên máy tính. Điều này có thể ảnh hưởng đến điểm số đạt được. Rất đáng tiếc là nhiều bạn vì thiếu 5-10 điểm TOEIC, không đạt mục tiêu dẫn đến tốt nghiệp trễ hoặc trễ hạn nộp bảng điểm TOEIC để bổ sung hồ sơ việc làm. Vì vậy, hãy lựa chọn cách thức dự thi phù hợp với mình nhất, hoặc luyện tập thật nhiều.

Xem thêm >> Review Thi TOEIC Online tại IIG Việt Nam

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC