Sinh viên Tôn Đức Thắng vượt mục tiêu TOEIC sau nhiều lần thi không đạt

Đó là lời tâm sự trong ngập tràn hạnh phúc – nhẹ nhõm của cô sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng – đã bao lần thi trượt, mỗi lần chỉ thiếu 20 điểm để đạt mục tiêu..
Nhớ lại ngày đầu đi học, ad nghe bạn tâm sự – bạn rất lo và thấy mệt mỏi – vừa đi làm vừa đi học (không kịp ăn, làm xong là chạy qua TT uống milo & ăn bánh 5phút là học luôn rồi), bạn chỉ mong sao có thể vượt qua kì thi TOEIC lần này để trút gánh nặng sau bao năm cố gắng.
Cuối cùng, kết quả hơn mong đợi. Chỉ sau một tháng bạn đã đạt TOEIC 525 vượt mục tiêu luôn…

Chia sẻ cảm xúc chân thành của bạn (tại đây)

E vô tình được 1 ng bạn giới thiệu trung tâm Kim Nhung từ khá lâu,bạn đó chỉ nói sơ sơ là ” học hiệu quả hay ko là do ở phương pháp nếu muốn biết thì cứ đếm Kim Nhung mà học thì hiểu”, chỉ đơn gỉan vậy thôi chứ ko có Pr bất cứ thứ gì luôn. E nghe thì cũng khá là tò mò nhưng thời điểm đó e cũng đang ôn Toeic ở 1 trung tâm khác nên ko có qua học.

E ôn ở trung tâm ngoài mấy tháng thi vài lần vẫn trượt, cũng cố găng ôn nhiều từ vựng nhưng mà cảm giác nó ko hiệu quả cho lắm nên điểm nó ko lên nhiều được, ngữ pháp cũng rất là mơ hồ, từ vựng thì học trước quên sau.

Đến lần thứ 3 thi cách đây 2 tháng thì e lại trượt 20 điểm thì e that sự là mất hết động lực luôn, may sao bình tĩnh lại mới sực nhớ ra Kim Nhung và e inbox được tu vấn và e chọn lớp cấp tốc 1 tháng để kịp thi trước tết , chiều đó là e lên trung tâm check in và làm bài test luôn.

Lúc đầu e cũng khá là lo lắng là ôn chỉ có 12 buổi mà làm sao lên được 100 điểm để đi thi. Nhưng sau những buổi học đầu thì e bắt đầu lấy lại tự tin thật sự, Phương pháp làm bài cô ( Cô Tiên xinh đẹp, NC có duyên) chỉ dạy để làm cực kì tối ưu những kiến thức mình có, làm ngữ pháp thì trước đây hầu như e ko biết giờ đây e có thể lấy điểm tốt hơn, còn từ vựng thì nhờ có cái app trung tâm cung cấp nên e siêng học và nhớ được nhiều hơn, nói chung là mọi thứ chuẩn bị cho học viên là kĩ càng và tận tình.
kết quả sau 1 tháng đi ôn, mặc dù là điểm nó ko được như mong đợi lúc đi ôn trên lớp,(Nếu có nhiều time ôn bài nhiều hơn chắc điểm nó sẽ cao hơn nhiều), nhưng e đã tậu được cái bằng Toeic để ra trường ,mừng vui khôn siết, gánh nặng bao nhiêu năm như được trút bỏ để có 1 cái tết 2020 ấm no hạnh phúc.
Nghĩ lại thấy tiếc time trước đây ghê, nếu e đủ dũng cảm vứt bỏ tất cả để đến với Kim Nhung sớm hơn thì e đã ko mất nhiều time sống trong đau khổ nhiều như vậy.
Nhưng ko sao giờ e cũng đã mãn nguyện rồi, e cảm ơn Kim Nhung rất nhiều, cảm ơn cả Cô Tiên xinh nữa cứu đời e ra khỏi bể khổ. Mong Kim Nhung luôn giữ được cái tâm với nghề như vậy để nhiều bạn trẻ như e sẽ có tương lai tốt đẹp hơn.”

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC