fbpx

Thầy Kiệt là ai?

Thầy Kiệt – Đỗ Tuấn Kiệt (TOEIC 990/990 – ATA TESOL Certificate) hiện đảm nhận vai trò Academic Director, và đồng thời cũng là Co-Founder của Kim Nhung TOEIC. Thầy Kiệt chính là giáo viên đầu tiên đồng hành cùng Kim Nhung TOEIC, là người đã xây dựng bộ giáo trình và phương pháp luyện thi TOEIC cấp tốc, mang lại rất nhiều kết quả và cảm xúc cho học viên luyện thi TOEIC tại trung tâm.

Thầy Kiệt là ai?

Giúp hàng ngàn học viên đạt mục tiêu TOEIC chỉ sau 1 lần thi duy nhất

Được các học viên nhận xét là người thầy có tâm, trong 4 năm giảng dạy, Thầy Kiệt đã giúp hơn 3500 học viên từ sinh viên đến những người đi làm như Giảng viên ĐH, Bác sĩ, Tiếp viên hàng không, NV ngân hàng, Kỹ sư CNTT… đạt được mục tiêu TOEIC để phục vụ nhu cầu phát triển bản thân. Hiện tại với cương vị Giám đốc học thuật, thầy Kiệt không còn đứng lớp giảng dạy trực tiếp, mà lui về sau để tiếp tục biên soạn & cập nhật giáo trình; tuyển dụng & huấn luyện GV; giám sát chất lượng giảng dạy tại Kim Nhung TOEIC.

Lan tỏa phong cách giảng dạy TẬN TÂM

Chính thầy Kiệt đã lan tỏa phong cách giảng dạy tận tâm, biến nó trở thành yêu cầu hàng đầu & bắt buộc đối với đội ngũ giáo viên của Kim Nhung TOEIC, và điều này đã trở thành “Đặc sản” giúp hàng ngàn học viên không những đạt được mục tiêu TOEIC của mình mà còn cảm thấy yêu thích với Tiếng Anh hơn sau khi tham gia các khóa luyện thi TOEIC, đặc biệt với các học viên mất gốc và có nỗi sợ “lâu năm” với Tiếng Anh trước đó.

Ngàn lời cảm ơn từ học viên

Những phản hồi do học viên gởi về từ Facebook Fanpage https://www.facebook.com/kiet.knenglish/reviews

"Học thầy không tày học bạn" Vì Thầy có kiến thức tổng quát, nhưng chưa chắc Thầy đi thi Toeic nhiều lần và rút ra kinh nghiệm qua từng kỳ thi, Thầy cũng không nhiều thời gian để ngồi nghiền ngẫm và rút ra "quy luật" cho tất cả các dạng bài tập. Còn Bạn ở đây là Bạn Kiệt, một người Thầy nhưng cũng là người Bạn, gần gũi, hết lòng chia sẻ kinh nghiệm bản thân cho mọi người. Bạn Kiệt đã thi Toeic nhiều lần và nghiền ngẫm từng câu trong đề, từ đó nhìn ra những quy luật và đúc kết thành "mẹo", "chiến thuật" - Rất quan trọng để làm bài nhanh, chính xác. Khóa học thật sự có hiệu quả nếu biết vận dụng những "mẹo", "chiến thuật" mà Bạn Kiệt đã truyền đạt một cách nhuần nhuyễn. Xin cảm ơn "Thầy Kiệt", chúc Thầy và trung tâm luôn nhận được niềm tin yêu của nhiều thế hệ học trò.
Tôi muốn chia sẽ thành tâm với bạn nào muốn có bằng Toeic mà thời gian thì còn ngắn quá, hãy đăng ký để học, và hãy cố gắng làm theo lời khuyên của thầy, thật sự rất hữu ích. Hàng ngày tôi đi làm rồi đi học, đi 2 vòng là 50km nhưng vì thầy dạy rất hay, tôi ko hề muốn bỏ bửa học nào. và vì tôi có 2 con nhỏ nên đi học cũng rất khó khăn, tôi luôn cố gắng tập trung để nhớ được ngay trên lớp để rút ngắn thời gian học ở nhà. Tôi thật sự cảm ơn trung tâm và Thầy Kiệt đã mở lớp dạy. Khi tìm có lớp này tôi thật sự rất rất mừng. Tôi sẽ giới thiệu bạn tôi người muốn thi Toeic.
Sau 2 năm tự ôn ở nhà. Cũng cảm thấy trình độ của mình có thể thi được. Nhưng rồi cứ thi cứ rớt .. cứ thi cứ rớt ... Nhiều Khi biết điểm cũng chẳng hiểu sao mình cứ Lẹt đẹt 400 ... Sau 2 Tuần học trong Môi trường " chẳng nói chuyện với ai" :)) Giáo viên thì cool ^^! Lâu lâu lại làm cho cả lớp 1 câu cười nghiêng ngả ... Tuy Mình không có nhiều thời gian để làm hết những thứ mà Anh Kiệt ( em xin Phép gọi anh bằng Anh vì Anh lớn hơn Mà nhìn trẻ hơn em nữa ) đã chỉ dạy cho mình .. Nhưng mình cảm thấy mình tự tin làm bào hơn.. đúng như Anh Kiệt nói .. làm bài sẽ chắc Tay hơn .. Cũng có Bạn Hỏi ? Đi học ở đó sao :)) Mình Chỉ cười tươi và nói .. Đáng đồng Tiền .. Cuối cùng chỉ Biết nói 1 câu. Cám Ơn ... Anh ..

ĐĂNG KÝ HỌC

Đăng Ký Học Thử Miễn Phí

Học thử miễn phí 1 tuần