Xây dựng nền tảng Tiếng Anh trong 90 Ngày

Không còn "Sợ" Tiếng Anh, Không còn "Lo" Mất Gốc

... Đừng tiếp tục học Tiếng Anh Giao Tiếp hoặc Luyện thi TOEIC, IELTS nếu bạn chưa có "nền móng" Tiếng Anh vững chắc ...

Cô Kim Nhung - Giáo viên phụ trách lớp

Em là sinh viên và chưa tự tin với trình độ Tiếng Anh hiện tại

Cho dù em là sinh viên năm Nhất, hay sắp ra trường. Tiếng Anh là chìa khóa quan trọng cho công việc và thu nhập sau khi ra trường.

Em thấy ngao ngán, không hứng thú với học Tiếng Anh

Mặc dù biết được tầm quan trọng của Tiếng Anh với công việc và sự nghiệp sau này, nhưng em vẫn chưa có động lực và thường bỏ cuộc giữa chừng.

Em bị mất căn bản Tiếng Anh "toàn diện"

Nghe Tiếng Anh như “vịt nghe sấm”, khó khăn trong việc điễn đạt ý bằng Tiếng Anh kể cả nói & viết; khó khăn trong việc đọc hiểu các tài liệu Tiếng Anh; phát âm sai, ngữ điệu không tự nhiên khiến gặp khó khăn khi giao tiếp với người bản xứ

Đây là khóa học dành cho em

Xây dựng nền tảng Tiếng Anh trong 90 Ngày

Không còn "Sợ" Tiếng Anh, Không còn "Lo" Mất Gốc

Kết Quả Đạt Được Sau Khóa Học

Cải thiện kỹ năng phát âm toàn diện

Phát âm sai dẫn đến "nghe sai" ( Không nghe ra dù biết mặt chữ) . Phát âm sai còn dẫn đến thiếu tự tin khi giao tiếp vì nói hoài mà người nghe vẫn không hiểu. Phát âm đúng là nền tảng để học Tiếng Anh.

Xây dựng vốn từ vựng cơ bản

Từ vựng theo các chủ đề thường gặp trong cuộc sống và công việc. Không chỉ học từng từ riêng rẽ mà biết cách áp dụng từ trong tình huống thực tế. Phương châm học: Biết ít từ mà sử dụng được nhiều còn hơn Biết nhiều từ mà không sử dụng được.

Làm chủ các chủ đề giao tiếp cơ bản

Chào hỏi, cám ơn, tạm biệt, cách bắt chuyện và kéo dài cũng như kết thúc cuộc hội thoại theo từng tình huống như mới gặp người lạ lần đầu, gặp người quen, gặp lại bạn cũ lâu không gặp. Bắt chuyện ở cuộc hội thảo hay hội nghị.

Làm chủ những điểm ngữ pháp cơ bản

Làm cơ sở cải thiện kỹ năng nói, đọc, viết. Hiểu đúng bất kỳ câu nào trong tiếng Anh, viết câu đúng ngữ pháp, cấu trúc câu, mạch lạc, dễ hiểu.

Học là phải Thực Hành, Ứng Dụng

Tham gia các Dự Án Thực Tế cùng với các tình nguyện viên Quốc Tế

Thực hành các kỹ năng Tiếng Anh đã được học trong suốt khóa học

Sài Gòn Zero Plastic Project – Chào SUP khảo sát tình trạng rác thải nhựa trên sông Sài Gòn cùng Như Mỹ, Đông Vy và Leo đến từ Ireland.

Stay Longer In Sài Gòn – Giới thiệu đến tình nguyện viên quốc tế các điểm đến, hoạt động, ẩm thực hấp dẫn của Sài Gòn để cùng họ lên kế hoạch “níu chân” du khách ở lại với Sài Gòn lâu hơn.

Sài Gòn Zero Plastic Project – Dự án Nhặt rác, làm sạch bãi biển Cần Giờ cùng các học viên Kim Nhung TOEIC và 2 bạn tình nguyện viên đến từ Anh Quốc – Hayley White và Sebastien Port Madec

Thông qua các dự án thực tế này, học viên sẽ thực hành được kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh toàn diện trong môi trường làm việc: hội họp, phát biểu, lên kế hoạch, thuyết trình, phản biện, … và các chủ đề giao tiếp khác trong cuộc sống đời thường cùng các tình nguyện viên quốc tế.

Lịch Khai Giảng & Học Phí

LỚP NỀN TẢNG

Thời Lượng Khóa Học : 3 tháng ( 24 buổi, mỗi tuần học 2 buổi, mỗi buổi học 2 giờ)

Số lượng học viên/lớp: 25-45 học viên/lớp

Học phí : 650,000 đồng/tháng

Lịch Khai Giảng:

Lớp học tại Quận 10: 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10

[ws_table id=”143″]

LỚP KÈM RIÊNG

Thời Lượng Khóa Học : 3 tháng ( 24 buổi, mỗi tuần học 2 buổi, mỗi buổi học 2 giờ)

Số lượng học viên/lớp: 10-12 học viên/lớp

Học phí : 1,200,000 đồng/tháng

Lịch Khai Giảng:

Lớp học tại Quận 10: 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10

[ws_table id=”144″]

PHẢN HỒI CỦA HỌC VIÊN CŨ VỀ KHÓA HỌC

Bạn Tình – Nhân Viên Văn Phòng : chỉ sau khóa học căn bản, mình đã tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài và đã phỏng vấn thành công, nhận việc ở một công ty mới nước ngoài.

Nguyễn Hữu Cảnh – SV Đại Học Tôn Đức Thắng : Tiếng Anh của mình đã cải thiện rõ, tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài qua các dự án thực tế.

Bạn Thạch – Nhân Viên Thiết Kế : Cải thiện Tiếng Anh để giao tiếp tốt với khách hàng nước ngoài.

Như Hảo – Nhân viên văn phòng : Tự tin giao tiếp Tiếng Anh trong côn g việc

ĐĂNG KÝ HỌC

GỌI LẠI CHO TÔI

Chào bạn! Kim Nhung TOEIC sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Ms. Kim Nhung TOEIC