fbpx

TOEIC 905 – Kết quả trong mơ mà Huy đạt được sau 2 tháng học tập tại Kim Nhung TOEIC

Huy chia sẻ nhỏ cùng Kim Nhung TOEIC về những lắng lo với kỳ thi TOEIC

Khi được các bạn tư vấn viên hỏi về những vấn đề Huy đang gặp đối với việc học tiếng anh và ôn thi TOEIC, bạn đã chia sẻ rằng bản thân có nền tảng nhất định đối với anh văn. Tuy nhiên, Huy luôn cảm thấy mông lung vì mỗi khi làm bài, đa số bạn sẽ chọn đáp án theo trực giác và cảm tính nhiều hơn là thật sự nhớ về kiến thức hay áp dụng mẹo. 

Kim Nhung TOEIC nhận thấy vấn đề của Huy chính là ở phương pháp học chưa đúng và bạn chưa biết cách hệ thống hóa kiến thức của mình. Chính vì vậy mà Kim Nhung TOEIC đã tư vấn cho Huy khóa học 2 tháng để vừa củng cố nền tảng vững chắc, vừa giúp bạn tìm ra phương pháp học phù hợp với mình.

Kim Nhung TOEIC đã làm gì để giúp Huy tự tin đạt kết quả tốt

Huy chia sẻ rằng bạn cảm thấy mình rất may mắn khi có được sự đồng hành và hỗ trợ từ cô Hà My. Cô nhỏ nhắn và dễ thương, không chỉ đẹp người mà vốn kiến thức và khả năng truyền đạt của cô cũng rất đáng nể.

Tháng đầu tiên, Huy được cô hỗ trợ củng cố lại nền tảng, tháng tiếp theo, cô tăng cường cho Huy luyện giải đề nhiều hơn, không chỉ quen với đề thi, quen với áp lực thời gian mà còn giúp Huy có cơ hội vận dụng nhiều hơn các mẹo làm bài, liên tục lục tìm và áp dụng kiến thức phù hợp với từng câu hỏi để luyện phản xạ nhanh nhạy.

Kết quả TOEIC 905 là rất xứng đáng với những nỗ lực và sự cố gắng của 2 cô trò.


Chương trình Gửi Bảng Điểm TOEIC – Trao Em Nụ Cười Xinh

Cảm ơn Huy đã gửi bảng điểm TOEIC để tham gia chương trình: “Gửi bảng điểm TOEIC – Trao em nụ cười xinh”

Với mỗi bảng điểm TOEIC đạt mục tiêu của học viên, Kim Nhung TOEIC sẽ trích 50,000 đồng để ủng hộ cho quỹ Operation Smile. Đây là quỹ giúp các trẻ em dị tật khe hở môi, hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn được điều trị miễn phí để có nụ cười xinh tươi hơn.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC