TOEIC đã không còn là nỗi ám ảnh, Ngọc Mai đã đạt được 570 điểm vượt mục tiêu.

Nỗi sợ thi TOEIC đã làm bạn Mai mất nhiều thời gian và công sức…Nhưng với sự quyết tâm lấy được bằng TOEIC bạn đã trở lại và kiên quyết học & Thi để không còn TOEIC ám ảnh nữa..Với sự hỗ trợ nhiệt tình của thầy Thành bạn đã đạt được mục tiêu hơn mong đợi chỉ sau 2 tuần ôn luyện..
Bạn Ngọc Mai chia sẻ

Xin chào các bạn,

Mình là học viên lâu năm của trung tâm luôn ấy vì mình cứ học xong nghỉ đi làm rồi học xong nghỉ đi làm mà thi hoài vẫn không đậu 

Khá buồn và tốn tiền nên đợt này mình quyết định quay lại học tới khi nào bằng đậu thì thôi. Nhưng vì kiến thức bỏ lửng khá lâu, lại đi làm trong môi trường bận rộn không có thời gian ôn thi. Mình lại tiếp tục rớt vì điểm không đủ và cũng chủ quan không học bài kĩ dù chỉ còn cách chưa tới 50d nữa là đậu rồi. Tuy nhiên, nhờ có anh Thành – một người thầy còn kiên trì hơn học viên như mình, động viên, tạo động lực, xin đề và hướng dẫn giải bài liên tục dù khuya hơn 12h anh vẫn hướng dẫn mình làm bài. Và không phụ mong chờ của mình, của sếp mình, đặc biệt là anh Thành và Trung tâm Kim Nhung, mình đã pass Toeic sau bao nhiêu lần thất bại chồng tiếp thất bại.

Mình cảm thấy công sức của anh Thành và trung tâm bỏ ra còn đáng giá hơn số tiền mình đóng vào để đi học, đi thi. Mọi người rất tận tâm giúp đỡ và thật sự mang đến kết quả cho chính học viên của Trung tâm.
Mình khuyên các bạn học viên sẽ và đăng ký vào trung tâm, vì học cấp tốc nên các bạn phải bỏ thời gian của bản thân ra để tập trung vào học bài, và học từ vựng là quan trọng để tăng điểm phần đọc nhé. Với phần nghe phải nghe nhiều, nghe liên tục thì điểm của bạn sẽ cải thiện đáng kể ấy.
Một lần nữa, em xin cảm ơn anh Thành và Trung tâm Toeic Kim Nhung đã giúp em vượt qua được ám ảnh sợ thi Toeic, sợ rớt và thật sự đậu với số điểm em mong muốn. Cảm ơn tất cả “
Chúc mừng bạn và cám ơn những chia sẻ rất khích lệ và đầy động lực cho những bạn đang bị ám ảnh bởi TOEIC nhé!!

Cùng xem bạn nói gì sau khi kết thúc khóa học nhé “

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC