fbpx

Tự tin với khả năng Tiếng Anh, nhưng thi TOEIC 2 lần vẫn không đạt mục tiêu và cái kết.

Nội dung chính

Tại sao bạn lại lựa chọn luyện thi ở trung tâm Kim Nhung TOEIC?

Tuấn Anh chia sẻ rằng trước đây bạn khá tự tin với bản thân, bạn nghĩ chỉ cần ôn một chút cũng dư sức đạt được trên 500 điểm. Tuy nhiên sau 2 lần thi, số điểm mà bạn đạt được chỉ có 495, cách mục tiêu chỉ có 5 điểm khiến bạn rất bức bối và khó chịu.

Sau đó bạn quyết tâm thay đổi phương pháp ôn tập của mình sau 2 lần luyện thi tại nhà là tìm đến trung tâm Kim Nhung vì có quá nhiều đánh giá tích cực.

Trong vòng 2 tuần, bạn đã làm gì để nâng cao kỹ năng nghe?

Theo như chia sẻ của bạn, bạn rất may mắn vì đã gặp được cô Nhung với khả năng truyền đạt rất tốt.

Khi chia sẻ về bí kíp học tập, Tuấn Anh cho rằng ở mỗi trung tâm đều có phương pháp hướng dẫn học listening và reading, nhưng mình phải tự tìm hiểu những cách thức phù hợp với khả năng của bản thân. 

Theo Tuấn Anh, học buổi sáng mỗi ngày mang lại hiệu quả rất tốt vì đây là thời điểm tư duy tốt nhất và tinh thần cũng tỉnh táo hơn. Đặc biệt, nếu bạn thường xuyên làm điều gì trong cùng một mốc thời gian thì sẽ không bị mệt mỏi vì đã thích nghi được.

Tuấn Anh luôn cảm thấy biết ơn vì trong hai tuần ôn thi ở trung tâm, bạn đã thật sự gặp được một người giảng viên phù hợp chia sẻ những kinh nghiệm.

Bí quyết và mẹo ôn thi phù hợp để có được kết quả thi giống như mong đợi, giúp bạn vượt qua sự tự ti vốn có từ hai lần thi không như ý trước đây.

Chương trình “Gửi bảng điểm TOEIC, trao em nụ cười xinh”

Hãy nỗ lực thi TOEIC đạt mục tiêu, gửi bảng điểm về Kim Nhung TOEIC, mang đến nhiều nụ cười xinh cho các em bé không may mắn.
Mỗi bảng điểm TOEIC bạn gửi về, Kim Nhung TOEIC sẽ trích 50.000 đồng để ủng hộ cho quỹ Operation Smile.
Quỹ Operation Smile là quỹ giúp các trẻ em dị tật khe hở môi, hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn điều trị miễn phí để có nụ cười xinh tươi hơn.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC