fbpx

Sách A self-taught course to achieve New TOEIC 700 [Download PDF + Audio]

A Self Taught Course to Achieve New TOEIC 700 là sách tự học TOEIC theo đề thi TOEIC cấu trúc mới. Sách sử dụng cho nhiều mục tiêu điểm số. Sách giới thiệu từng phần trong bài thi TOEIC & kèm theo 4 bài Actual Test để thực hành.

Nội dung chính

Tải xuống File PDF tham khảo trước khi mua và liên kết mua sách

Đây là sách có bản quyền, bạn nên mua sách về học sẽ có hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, trước khi mua sách, bạn có thể tham khảo File PDF để quyết định.

Tham khảo thêm nhiều sách, tài liệu và bộ đề luyện thi TOEIC khác >> Sách Luyện Thi TOEIC

Giới thiệu sách A self-taught course to achieve New TOEIC 700

Trong tất cả các kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Anh được tổ chức trên toàn thế giới, TOEIC là kỳ thi phổ biến nhất. Những người đạt điểm cao có thể có nhiều cơ hội cho một tương lai tốt đẹp hơn, cho dù họ có kế hoạch học lên cao hay tìm kiếm việc làm trong các công ty và tổ chức có uy tín.

Tuy nhiên, cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đạt được điểm cao trong kỳ thi TOEIC, một phần là bạn phải làm quen với bài thi. Đây là cách cuốn sách này có thể giúp bạn. Vì tất cả các bài kiểm tra thực tế đều gần giống với bài kiểm tra thực về nội dung, hình thức và mức độ khó của bài kiểm tra, chúng có thể là nguồn đáng tin cậy để bạn luyện tập hướng tới điểm số mục tiêu.

Chúng tôi hy vọng rằng sách “A self-taught course to achieve New TOEIC 700” hữu ích và hiệu quả trong việc giúp bạn chinh phục kỳ thi TOEIC mới.

Hướng dẫn sử dụng sách A self-taught course to achieve New TOEIC 700

Xem qua hướng dẫn sử dụng bên dưới để dùng sách hiệu quả hơn.

Cuốn sách gồm hai phần: 

  1. Giới thiệu chung và tài liệu bài thi TOEIC
  2. Các bài kiểm tra thực tế. Nó được kèm theo một tập sách nhỏ chứa đáp án và lời giải cho tất cả các bài kiểm tra thực tế.

General introduction (Giới thiệu chung)

Đối với mỗi phần của bài kiểm tra, có một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về cấu trúc đề, các loại văn bản và các loại câu hỏi. Các loại câu hỏi mới / thay đổi so với các loại cũ được đánh dấu để bạn dễ dàng tham khảo.

Tài liệu mẫu câu trả lời và giải thích

Các câu hỏi điển hình đã chọn được cung cấp để giúp bạn hiểu nhanh về từng phần. Nhiều mẹo thiết thực khác nhau cũng được giới thiệu khi cần thiết.
Bạn có thể tham khảo thêm về mẹo TOEIC qua bài viết …….

Bài kiểm tra thực tế

Bốn bài kiểm tra thực tế được cung cấp để bạn thực hành chuyên sâu và làm quen với bài kiểm tra.

Đáp án và lời giải

Đáp án và lời giải thích cho các bài kiểm tra thực tế được biên soạn trong tập sách này để giúp bạn kiểm tra câu trả lời và theo dõi sự tiến bộ của mình.

Nội dung chính sách A self-taught course to achieve New TOEIC 700

About This BookAbout The TOEICIntroduction of Test ComponentsActual Tests

  • Actual Test 01
  • Actual Test 02
  • Actual Test 03
  • Actual Test 04
Facebook
Twitter
LinkedIn
Picture of Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung TOEIC

Mình là Kim Nhung, là người đồng hành xây dựng thương hiệu Kim Nhung TOEIC từ những ngày đầu tiên. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều kiến thức bổ ích qua những bài viết về kỹ năng làm bài thi TOEIC cũng như Tiếng Anh giao tiếp trong công việc trên website này. Chúc các bạn học tốt.
Nội dung chính

ĐĂNG KÝ HỌC