fbpx

U60 và hành trình chinh phục TOEIC 630

Với phương châm: “Học, học nữa, học mãi”, chị Hồng đã quyết định tham gia kỳ thi TOEIC ở độ tuổi mà nhiều người lựa chọn việc nghỉ hưu hay tận hưởng cuộc sống hơn là tiếp tục nỗ lực. Hãy cùng xem những chia sẻ chân thành và dễ thương của chị Hồng nhé.

Chị Hồng lựa chọn ôn luyện tại Kim Nhung TOEIC

Theo chị chia sẻ, chương trình ôn luyện tại Kim Nhung TOEIC rất cô đọng và hiệu quả. Chị nhận thấy được sự tiến bộ của mình qua từng buổi học. Khi mới tham gia được 1/2 khóa học, chị đã thấy số điểm của mình cải thiện hơn nhiều so với đầu vào. 

Giảng viên đồng hành cùng chị là Ms Hạnh. Chị Hồng rất quý Ms Hạnh vì sự nhiệt tình và tận tâm, luôn hết lòng hỗ trợ và giúp đỡ học viên của mình.

Kết quả xứng đáng cho sự cố gắng

Chị Hồng đã rất nỗ lực, đồng thời bám sát theo chương trình học tại Kim Nhung TOEIC cũng như hướng dẫn của Ms Hạnh. Kết quả chị đạt được là 630 điểm – một số điểm đáng ngưỡng mộ và chị là một tấm gương nỗ lực học tập rất đáng để nhiều bạn trẻ khác noi theo.

Chương trình Gửi Bảng Điểm TOEIC – Trao Em Nụ Cười Xinh

Cảm ơn chị Hồng đã gửi bảng điểm TOEIC để tham gia chương trình: “Gửi bảng điểm TOEIC – Trao em nụ cười xinh”

Với mỗi bảng điểm TOEIC đạt mục tiêu của học viên, Kim Nhung TOEIC sẽ trích 50,000 đồng để ủng hộ cho quỹ Operation Smile. Đây là quỹ giúp các trẻ em dị tật khe hở môi, hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn được điều trị miễn phí để có nụ cười xinh tươi hơn.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC