fbpx

Kinh nghiệm ôn luyện TOEIC 4 kỹ năng thành công ngay từ lần thi đầu tiên

Với mục tiêu có được tấm bằng TOEIC 4 kỹ năng, Trang đã đến học tại Kim Nhung TOEIC và đạt được kết quả tốt chỉ với 1 lần thi duy nhất. Cùng xem những chia sẻ của Trang nhé.

Tại Kim Nhung TOEIC, Trang đã học được những gì?

Listening và Reading: Trang học khóa cấp tốc và đồng hàng cùng Trang là cô Diễm. Cô Diễm rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm đến học viên, giải đáp mọi thắc mắc giúp các bạn tự tin đi thi.

Speaking và Writing: Cô Giang chính là giảng viên của Trang trong khóa học này. Cô luôn thân thiện và nhiệt tình với học trò. Dù khóa học đã kết thúc nhưng khi biết học viên của mình sắp thi, cô Giang đã sắp xếp lịch để có những buổi 1 kèm 1 online nhằm giúp Trang củng cố kiến thức. Những buổi học này kéo dài cho đến lúc Trang thi xong. Nhờ sự nhiệt tình và dễ thương của cô Giang mà Trang đã hỏi được thêm rất nhiều điều, hệ thống kiến thức vững vàng và tự tin hơn khi đi thi.

Trang chia sẻ, giảng viên tại Kim Nhung TOEIC đều rất nhiệt tình và quan tâm, có trách nhiệm với học viên của mình.

Chia sẻ của Trang về kinh nghiệm học anh văn

Theo Trang, chỉ học trên lớp là không đủ. Muốn đạt kết quả tốt, các bạn cần bỏ ra rất nhiều công sức và tâm huyết. Không nên ỷ lại vào sự nhiệt tình và dễ thương của giảng viên mà không chịu cố gắng. Lời động viên của cô bạn dành cho những bạn đang và sẽ thi TOEIC là nhất định phải nỗ lực rất nhiều trong quá trình ôn luyện trên lớp và ở nhà để có thể đạt được mục tiêu đã đề ra.

Chương trình Gửi Bảng Điểm TOEIC – Trao Em Nụ Cười Xinh

Cảm ơn Trang đã gửi bảng điểm TOEIC để tham gia chương trình: “Gửi bảng điểm TOEIC – Trao em nụ cười xinh”

Với mỗi bảng điểm TOEIC đạt mục tiêu của học viên, Kim Nhung TOEIC sẽ trích 50,000 đồng để ủng hộ cho quỹ Operation Smile. Đây là quỹ giúp các trẻ em dị tật khe hở môi, hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn được điều trị miễn phí để có nụ cười xinh tươi hơn.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC