fbpx

Kim Nhung TOEIC đồng hành giúp các bạn trẻ yêu tiếng Anh hơn mỗi ngày

Học Anh văn không phải là chuyện ngày một ngày hai, đặc biệt Anh văn sẽ là một nỗi ám ảnh mà nhiều bạn trẻ mất gốc lựa chọn từ bỏ. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ từ những bạn học viên mất gốc tiếng Anh được Kim Nhung TOEIC hỗ trợ và khơi lại tình yêu dành cho “ngôn ngữ quốc dân” này nhé.

Từ một người mất căn bản, Huỳnh Như đã dần thoải mái và vui vẻ hơn khi học tiếng Anh

Huỳnh Như chia sẻ sau khi kết thúc khóa học 2 tháng tại Kim Nhung TOEIC rằng cô Giang là người cô – người chị đã giúp Như từ một cô gái “sợ hãi” tiếng Anh trở nên yêu thích, luôn có được tinh thần thoải mái và vui vẻ mỗi khi học tiếng Anh. Cô Giang không chỉ tạo động lực cho Như, cô còn không ngừng nhắc nhở và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc khiến Như có niềm tin hơn vào khả năng của bản thân. Từ một người mất căn bản, Như giờ đây đã có thể tự tin dịch và hiểu nội dung của một bài nghe và Như rất vui vì những tiến bộ của mình.

Tự ôn luyện quá khó và dễ nản, Bích Hoài đã tìm đến Kim Nhung TOEIC để được hỗ trợ

Thông qua lời giới thiệu của bạn bè, Bích Hoài đã đăng ký ôn thi TOEIC tại Kim Nhung TOEIC. Hoài chia sẻ rằng bạn đã thử tự ôn nhưng vì nền tảng không vững nên rất dễ nản. Tại Kim Nhung TOEIC, bạn nhận được phương pháp học hoàn toàn mới và tài liệu sát với đề thi giúp Hoài cảm thấy tự tin hơn. Hoài rất biết ơn vì được học cùng thầy Hiền là một giảng viên rất có tâm, thầy còn khích lệ và động viên học trò bằng những món quà dễ thương.

Được “khai sáng”, Anna Hoàng đã yêu tiếng Anh hơn sau khóa học 2 tháng tại Kim Nhung TOEIC

Anna Hoàng – học viên tại Kim Nhung TOEIC đã chia sẻ về hành trình 2 tháng của mình với lòng biết ơn sâu sắc. Khóa học cùng cô Mai đã giúp bạn thay đổi từ chán nản thành hứng thú và yêu thích Anh văn hơn bao giờ hết. Sau khi được cô Mai “khai sáng”, bạn đã rất cảm kích và cảm ơn trung tâm rất nhiều, đồng thời cũng giới thiệu rất nhiều bạn bè đến học tại Kim Nhung TOEIC.

Cách Quang Nhật chọn để “chắc cú” có được tấm bằng TOEIC là nhận sự hỗ trợ từ Kim Nhung TOEIC

Với đầu vào 350, Nhật đã “ẵm” về cho mình tấm bằng 550 điểm, vượt cả mong đợi sau 2 tháng học cùng cô Mai tại Kim Nhung TOEIC. Cô Mai dạy rất dễ hiểu, cô còn rất nhiệt tình, tạo động lực cho Nhật yêu thích tiếng Anh hơn. Cậu bạn dễ thương đã chia sẻ: “Nếu bạn mất căn bản và muốn lấy bằng TOEIC nhanh thì thật sự Kim Nhung TOEIC là nơi đáng tin cậy nhất”. Cảm ơn Nhật đã tin tưởng Kim Nhung TOEIC và chúc cho bạn sẽ ngày càng yêu thích tiếng Anh hơn nữa, chinh phục được những nấc điểm cao hơn trong tương lai Nhật nhé.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC