fbpx

Bí quyết luyện thi 535 điểm, tăng ngay 100 điểm chỉ sau 2 tuần

Bùi Phúc Hòa là học viên lớp luyện thi TOEIC cấp tốc trong 2 tuần của trung tâm Kim Nhung TOEIC, bạn vừa hoàn thành xong kì thi TOEIC và đạt được số điểm như mong muốn là 535 điểm, tăng hơn 100 điểm so với đầu vào là 410 điểm.

Cảm nhận của Phúc Hòa về việc thi TOEIC trước khi biết đến trung tâm Kim Nhung TOEIC

Trước khi biết đến trung tâm Kim Nhung TOEIC, Hòa cảm thấy Toeic là một kì thi rất khó bởi vì bạn đã từng thi 2 lần mà không đạt được mục tiêu 500 điểm để tốt nghiệp.

Từ khi biết đến trung tâm Kim Nhung TOEIC, bạn đã cảm nhận được sự khác biệt tiến bộ hơn về kĩ năng nghe và đọc theo từng ngày. Sau khi kết thúc khóa học, Hòa hoàn toàn có đủ tự tin để đăng kí thi TOEIC thêm một lần nữa.

Phúc Hòa cảm thấy như thế nào về đề thi mới sau khi học ở trung tâm Kim Nhung TOEIC?

Phúc Hòa cho biết, đề thi mới mà trung tâm ôn luyện rất sát với đề thi thật, nhìn chung đề thi không quá khó nên các bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Chỉ có part 7 hơi dài, nếu chịu khó học theo hướng dẫn của giảng viên thì chắc chắn sẽ hoàn thành bài thi thật tốt.

Sau khóa học 2 tuần ở trung tâm, Phúc Hòa đã tiến bộ như thế nào?

Sau khi kết thúc khóa học, dù chỉ có 2 tuần ngắn ngủi nhưng Hòa đã đạt được 535 điểm, tức là đã tăng hơn 100 điểm so với điểm đầu vào là 410 điểm. Bạn đã có thể thực hiện được mong ước tốt nghiệp đúng hạn

Nhận xét của Hòa về các giảng viên tại trung tâm Kim Nhung TOEIC

Đối với Hòa, bạn thấy giảng viên ở trung tâm hết sức nhiệt tình, tạo ra một môi trường vô cùng thoải mái cho học viên. Hòa có thể cảm nhận được sự quan tâm tận tình đối với từng học viên của thầy cô, giảng viên luôn sẵn sàng hướng dẫn từng bạn sửa từng lỗi sai để các bạn học tập hiệu quả nhất.

Lời khuyên dành cho các bạn đang muốn thi TOEIC

Để làm tốt bài thi TOEIC thì nên luyện tập thêm thật nhiều về phần nghe và đặc biệt phải chú ý học từ vựng thật tốt thì chắc chắn sẽ đạt được điểm rất cao.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC