Chinh phục mục tiêu TOEIC và tìm thấy niềm đam mê tiếng Anh sau khóa học tại Kim Nhung TOEIC

Trải qua 2 trung tâm nhưng vẫn chưa đạt được mục tiêu TOEIC 500+

Chia sẻ với Kim Nhung TOEIC, Tín cho biết bạn đã từng trải qua thời gian ôn luyện tại 2 trung tâm khác. Tuy nhiên sau khi khóa học kết thúc, Tín vẫn không cảm thấy đủ tự tin vào kiến thức và vào chính mình, vì vậy mà bạn đã không dám đi thi để rồi bỏ lỡ rất nhiều thời gian.

Tín cũng giống như nhiều bạn trẻ khác, vừa đi làm, vừa học thêm tiếng anh để hỗ trợ cho công việc của mình. Sau 2 lần ôn luyện đều thất bại, Tín quyết định gửi gắm toàn bộ niềm tin vào Kim Nhung TOEIC.

Tìm lại niềm yêu thích với anh văn và hiện thực hóa mục tiêu của mình

Với mục tiêu 500+, Thanh Tín được một giảng viên đầy tâm huyết tại Kim Nhung TOEIC hướng dẫn và kèm cặp, đó chính là thầy Hiền. Cái tên nói lên tính cách, thầy không những hiền mà còn rất quan tâm và ân cần với mỗi học viên, không chỉ giúp các bạn hiện thực hóa ước mơ mà còn khơi dậy niềm đam mê Anh ngữ, khát khao chinh phục những số điểm, những nấc thang cao hơn trong hành trình học tiếng Anh của Tín.

Chương trình Gửi Bảng Điểm TOEIC – Trao Em Nụ Cười Xinh

Cảm ơn Tín đã gửi bảng điểm TOEIC để tham gia chương trình: “Gửi bảng điểm TOEIC – Trao em nụ cười xinh”

Với mỗi bảng điểm TOEIC đạt mục tiêu của học viên, Kim Nhung TOEIC sẽ trích 50,000 đồng để ủng hộ cho quỹ Operation Smile. Đây là quỹ giúp các trẻ em dị tật khe hở môi, hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn được điều trị miễn phí để có nụ cười xinh tươi hơn.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC