fbpx

Cô gái siêng năng vừa học vừa làm, nỗ lực hết mình cùng Kim Nhung TOEIC chinh phục mục tiêu

Vốn dĩ không có ý định thi TOEIC, cô gái đã không học anh văn trong nhiều năm. Vậy mà nghị lực, quyết tâm cũng như sự đồng hành, hỗ trợ nhiệt tình từ Kim Nhung TOEIC đã giúp cô chinh phục mục tiêu của mình chỉ với 1 tháng ôn luyện cấp tốc.

Cơ hội đến với cô gái và quyết tâm chinh phục mục tiêu đầy mạnh mẽ

Thông qua chia sẻ, cô gái đã đi làm và không nghĩ rằng mình sẽ thi lấy bằng TOEIC. Cơ hội đến rất bất ngờ khi công ty phụ cấp lệ phí thi, thế là cô quyết định nỗ lực, chăm chỉ học hành để có thể nhận được kết quả xứng đáng. 

Dạo tìm trên Facebook, cô vô tình biết đến Kim Nhung và khóa ôn luyện cấp tốc chỉ trong 1 tháng. Hành trình chinh phục mục tiêu đã bắt đầu từ đây.

Chia sẻ về hành trình tại Kim Nhung TOEIC

Biết rằng bản thân đã không học anh văn trong nhiều năm, cô gái đã nỗ lực rất nhiều để theo được các buổi học tại trung tâm. Ban ngày đi làm, ban đêm đi học về muộn, cô phải tá túc qua đêm tại nhà người thân của mình trong suốt 1 tháng.

Giảng viên tại Kim Nhung TOEIC rất tâm lý, biết học viên bận đi làm, cô giáo đã luôn hỗ trợ cô bạn tìm đề để tập giải lúc có thời gian. Cô giáo cũng chia sẻ với cô bạn những mẹo để làm bài thi nhanh và chính xác hơn.

Khi tham gia học, cô giáo phát cho các bạn một quyển sách và có ghi chú rõ ràng những từ vựng phải học nếu muốn tăng điểm.

Kinh nghiệm ôn luyện của cô bạn

Tham gia các hội nhóm ôn thi: Cô bạn chia sẻ rằng đã tham gia vào các group trên Facebook và đọc bài viết của các bạn khác, có những bài rất bổ ích.

Về phần thi nghe: Sau giờ làm, cô bạn tìm và tải các đoạn hội thoại trên Youtube về luyện nghe vì bản thân yếu phần thi Listening. Cô bạn siêng đến nỗi nghe rồi mệt quá thiếp đi nhưng vẫn cố nghe cho quen giọng của người đọc đề.

Về tài liệu: Cô bạn tải tài liệu trên mạng về học, những cuốn sách như ETS, Economy,… Tải về rất nhiều tài liệu để giải từ từ cho quen và ngấm.

Anh văn thì phải học mỗi ngày một ít, không thể vội vàng nhồi nhét trong thời gian ngắn. Đó là bí quyết giúp cô bạn ôn luyện thành công.

Sau 3 lần thi, cô bạn đã đạt được số điểm như mong muốn

Lần đầu tiên thi, cô bạn đạt 595 điểm. Không dừng lại ở đó, bạn vẫn tiếp tục ôn thi thêm 2 lần nữa và đã đạt được điểm số 780 điểm. Hiện tại, bạn vẫn tiếp tục học với hy vọng sẽ đạt được mục tiêu mới là 900 điểm.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC