fbpx

Tiếp Viên Vietnam Airlines bận rộn, tăng 300 điểm TOEIC đạt 735 sau 1 tháng ôn luyện.

Công việc mỗi ngày là làm tại Hãng hàng không Vietnam Airlines nên thời gian rất bận rộn, vì vậy không dễ để có thể tập trung ôn luyện.
Tuy nhiên, bạn là một học viên siêng năng và luôn nổ lực trong học tập cũng như công việc hiện tại. Bạn đi học đều đặn, học bài và làm bài tập một cách chăm chỉ..

Cùng với sự giúp đỡ hết sức nhiệt tình và chu đáo của GV nữa.
Ánh đã chinh phục những khó khăn và đạt lấy mục tiêu TOEIC của mình chỉ trong thời gian ngắn tăng 300 từ TOEIC 435 lên TOEIC 735 vượt mục TOEIC 600 luôn…

Kinh nghiệm của Ánh cho thấy, Dù bận rộn nhưng chúng ta không để điều đó là rào cản lớn khi chúng ta muốn lấy bằng TOEIC, chỉ cần đúng thầy đúng nơi phải không???
Cùng xem Ngọc Ánh chia sẻ gì tại đây nhé
“1 phút rì viu về Kim Nhung Toeic và cô Tiên xinh đẹp. Dù chỉ có học 1 tháng cấp tốc học xách quần lên mà học nhưng cực kì ấn tượng với cái trung tâm này từ đội ngũ các anh chị tư vấn đến cái chị cô đứng cạnh. Có cảm giác như quay lại thời ôn thi đh, học đc nửa buổi là có đủ các loại đồ ăn đợi sẵn để tiếp sức học tiếp, chỗ nào làm đc vậy hongggg??? Sau bao nỗ lực nhồi nhét của cô thì em cũng có 1 mức điểm khá tốt, thật sự cảm ơn cô và trung tâm rất nhiều. Học xong mà điểm tốt sẽ đc quà nè, đc phong bì các kiểu nè mọi người ơi mọi người ơiii. Hẹn gặp cô Tiêng và mọi người 2 năm nữa ạ. Love ❤️❤️❤️”

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC