fbpx

Những chia sẻ của bạn Trân sau khi đạt được số điểm TOEIC ấn tượng là 730 điểm chỉ sau 3 tháng

Cảm nhận của Trân sau khi đạt được số điểm 730 chỉ sau 3 tháng học ở trung tâm Kim Nhung TOEIC

So với mục tiêu đầu vào là 600 điểm, Trân đã đạt được 730 điểm chỉ với 3 tháng ôn luyện ở trung tâm trong niềm vui ngỡ ngàng và vô cùng biết ơn vì 3 tháng qua đã được các cô hỗ trợ rất tận tình, chu đáo.

Đồng thời, nhờ sự nỗ lực và chăm chỉ của bản thân nên Trân mới đạt được số điểm tốt như thế.

Bí quyết để Trân có được số điểm 730 là gì?

Tháng đầu tiên, Trân được dạy phát âm để nghe rõ hơn, 2 tháng sau thì bạn làm bài tập trên lớp thật nhiều và về làm lại để nhớ lâu hơn.

Theo Trân chia sẻ, bạn khá thích phần mềm được các cô hướng dẫn sử dụng ở trung tâm vì nó giúp bạn học từ vựng hiệu quả hơn bằng cách chơi các trò chơi. Như thế sẽ khiến bạn nhớ lâu hơn. Ngoài ra, bạn còn tự ôn luyện lại nhiều lần để tránh bị quên.

Trân cho rằng khi học phải biết tìm những phương pháp phù hợp, không được tùy ý nghỉ học, trên lớp tập trung nghe giảng và về nhà cũng phải dành thời gian để cải thiện những kĩ năng còn thiếu sót. Nhờ thế mới có được kết quả như mong đợi.

Trân rất thích cách các cô truyền đạt vì vô cùng dễ hiểu khiến bạn có thể nắm được những phương pháp học tập chính xác. Từ đó bạn có thể đạt được số điểm đáng mong ước như thế.

Đây không chỉ là nỗ lực của trò mà còn là sự hỗ trợ tận tình đến từ phía giảng viên của trung tâm.

Chương trình “Gửi bảng điểm TOEIC, trao em nụ cười xinh”

Hãy nỗ lực thi TOEIC đạt mục tiêu, gửi bảng điểm về Kim Nhung TOEIC, mang đến nhiều nụ cười xinh cho các em bé không may mắn.
Mỗi bảng điểm TOEIC bạn gửi về, Kim Nhung TOEIC sẽ trích 50.000 đồng để ủng hộ cho quỹ Operation Smile.
Quỹ Operation Smile là quỹ giúp các trẻ em dị tật khe hở môi, hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn điều trị miễn phí để có nụ cười xinh tươi hơn.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC