fbpx

Để đạt TOEIC 970 bạn cần chuẩn bị những gì?

Thành Phúc – cô bạn sinh viên trường Đại học Sư phạm là một học viên xuất sắc và ưu tú bậc nhất tại Kim Nhung TOEIC. Phúc đã đạt kết quả TOEIC 970 điểm, một kết quả rất đáng khâm phục. Hãy cùng xem Phúc đã chia sẻ với chúng ta những kinh nghiệm gì nhé!

Theo học một giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm

Theo Phúc, dù cho kiến thức có vững đến đâu mà không có kỹ năng làm bài thì cũng không thể nào đạt được số điểm TOEIC cao đến vậy. Đó là lý do mà Phúc tìm đến Kim Nhung TOEIC. Tại đây, giảng viên đồng hành cùng Phúc không chỉ hỗ trợ bạn củng cố nền tảng mà còn truyền dạy kỹ năng làm bài, hướng dẫn các mẹo hay và dễ nhớ giúp tiết kiệm thời gian.

Phúc còn cảm ơn cô giáo vì đã giúp bạn biết cách phân bổ thời gian cho từng phần thi, tối ưu hiệu quả và sự tập trung. Phúc rất vui vì cô giáo luôn nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và giúp bạn tìm ra lỗi sai những lúc giải đề. Nhờ vậy mà Phúc tiến bộ rất nhanh.

Chăm chỉ ôn luyện tại nhà

Chia sẻ với Kim Nhung TOEIC, Phúc cho biết bạn đã dành nhiều thời gian để học anh văn. Không chỉ học trên lớp, Phúc còn dành thời gian ôn tập lại kiến thức và chăm chỉ giải đề mỗi khi có thời gian rảnh.

Học anh văn không thể ngày 1 ngày 2 mà giỏi ngay, chính vì vậy mà cô bạn đã rất nỗ lực. Và nỗ lực ấy đã được đền đáp xứng đáng khi Phúc xuất sắc đạt thành tích TOEIC 970.

Chương trình Gửi Bảng Điểm TOEIC – Trao Em Nụ Cười Xinh

Cảm ơn Thành Phúc đã gửi bảng điểm TOEIC để tham gia chương trình: “Gửi bảng điểm TOEIC – Trao em nụ cười xinh”

Với mỗi bảng điểm TOEIC đạt mục tiêu của học viên, Kim Nhung TOEIC sẽ trích 50,000 đồng để ủng hộ cho quỹ Operation Smile. Đây là quỹ giúp các trẻ em dị tật khe hở môi, hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn được điều trị miễn phí để có nụ cười xinh tươi hơn.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC