fbpx

Kinh nghiệm ôn thi TOEIC hiệu quả chỉ trong vòng 2 tuần

Nguyễn Cửu Long là học viên lớp  luyện thi TOEIC cấp tốc trong 2 tuần của trung tâm Kim Nhung TOEIC, bạn vừa mới thi vào đầu tháng 6, cùng đợt đổi đề của kì thi TOEIC.

Cảm nhận về đề thi TOEIC mới của Long

Theo Long chia sẻ, bạn có năng lực trung bình khá nên thấy đề khi mới khá dài, đặc biệt là phần Reading, phần Listening không có sự thay đổi quá nhiều. 

Trong quá trình làm phần Reading, vì đề thi khá dài nên làm được 180 câu, bạn phải dừng lại vì không đủ thời gian. Do không quen với việc căn thời gian khi thi nên không thể hoàn thành tối đa số câu trong đề.

Sau khi học ở trung tâm Kim Nhung TOEIC, Long đã học được những gì?

Khi học ở Kim Nhung TOEIC, Long cho biết bạn sẽ học được đầy đủ kĩ năng để thi thi, trong đó có cả kĩ năng mềm và kĩ năng cứng. Ngoài ra còn được dạy về các bẫy mẹo và cách làm bài cho từng phần thi. Sau khi được hướng dẫn chắc chắn sẽ làm bài hiệu quả hơn so với việc tự tìm hiểu mày mò.

Kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Long

Chăm chỉ học từ vựng, nhớ các bẫy mẹo được thầy cô dạy trên lớp và luyện nghe. Long giao tiếp nhiều với bạn bè để tăng thêm số từ vựng và hay luyện nghe bằng cách xem phim nghe nhạc nên đối với phần Listening bạn làm bài tạm ổn. Phần Reading thì bạn làm chưa được tốt lắm vì part 7 khá dài và không có bẫy mẹo, có tới 3 đến 4 bài nên phải đọc hết đoạn thì mới có thể tìm được câu trả lời.

Cuối cùng, chúc các bạn có thể thi thật tốt và đạt được số điểm tối đa.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC