fbpx

Sinh viên Tôn Đức Thắng đạt TOEIC 705 sau nhiều lần thi không đạt.

Tuyệt vọng vì học và thi nhiều lần nhưng không đạt mục tiêu

Đức Duy là sinh viên của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Duy chia sẻ rằng đã từng học tại rất nhiều trung tâm trước đó nhưng thi mãi vẫn không đủ điểm để ra trường.

Duy được một người anh giới thiệu và đã quyết định gửi gắm niềm tin vào Kim Nhung TOEIC. Cậu bạn đăng ký khóa học 2 tháng và bắt đầu nghiêm túc ôn luyện.

Kim Nhung TOEIC giúp Duy yêu thích Anh văn và đạt điểm số 705

Trong khóa học 2 tháng, Duy đã học được rất nhiều kỹ năng làm bài hiệu quả, những phương pháp hay, làm quen với các bẫy và áp dụng thành thục các mẹo để giải đề nhanh hơn.

Duy rất biết ơn Ms Giang, cô giáo như người bạn thân thiết đồng hành cùng Duy. Cô luôn tận tình chỉ dạy và hướng dẫn Duy cũng như các bạn học viên khác trong suốt 2 tháng. Nhờ đó mà Duy đã thành công đạt được số điểm 705 – vượt xa hơn rất nhiều so với mục tiêu của cậu.

Thành công tìm thấy niềm yêu thích với tiếng Anh

Phấn khởi và vui mừng, Duy cho biết răng khóa học tại Kim Nhung TOEIC đã giúp Duy có một cái nhìn khác, tích cực và vui vẻ hơn đối với tiếng Anh nói chung hay TOEIC nói riêng. Duy còn chân thành biết ơn Ms Giang vì cô giáo chính là người đã truyền cảm hứng và năng lượng rất nhiều giúp Duy thành công chinh phục mục tiêu của bản thân.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC