Học MỘT Lớp Duy Nhất - Đạt Mục Tiêu TOEIC ngay lần thi Đầu Tiên 📚

About Us

Giới Thiệu TOEIC

Our Mission

của Kim Nhung TOEIC
#1 - Học MỘT Lớp Duy Nhất - Đạt Mục Tiêu TOEIC ngay lần thi Đầu Tiên 📚

Bắt đầu với lớp Luyện thi TOEIC cấp tốc được khai giảng vào ngày 21/7/2014, Kim Nhung TOEIC luôn bám sát sứ mệnh: Chỉ học 1 khóa duy nhất, giúp học viên thi đạt mục tiêu TOEIC ngay lần thi đầu tiên.

#2 - Tự Tin Giao Tiếp Tiếng Anh Trong Môi Trường Làm Việc Quốc Tế

Trong thời đại hội nhập , sử dụng Tiếng Anh trong môi trường làm việc Quốc Tế thành thạo sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được nhiều thành công trong công việc. 

Đó cũng chính là sứ mệnh tiếp theo của Kim Nhung TOEIC để giúp hàng triệu lao động người Việt Nam hiểu được chứng chỉ TOEIC không chỉ là chứng chỉ, mà nó còn là hệ thống những kỹ năng giúp bạn rèn luyện được khả năng giao tiếp Tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế.

Smile Story

Together, with SMILES

Tự hào là một trong những trung tâm Luyện Thi TOEIC có Nhiều Kết Quả nhận được từ học viên nhất, từ năm 2019, Kim Nhung TOEIC đã kết hợp cùng tổ chức Operation Smile thực hiện dự án – Gửi Bảng Điểm TOEIC, Trao Em Nụ Cười Xinh.

Với mỗi bảng điểm TOEIC đạt mục tiêu do học viên gởi về, Kim Nhung TOEIC sẽ trao 50,000 đồng cho tổ chức Operation Smile để hỗ trợ trẻ em nghèo bị dị tật khe hở môi, hàm ếch được phẫu thuật miễn phí. Cho em nụ cười xinh.

Kim Nhung TOEIC tạo ra những nụ cười hạnh phúc khi học viên thi đạt mục tiêu TOEIC. Thông qua Operation Smile, chúng tôi lại góp phần tạo ra những nụ cười xinh cho các em bé bị dị tật khe hở môi, hàm ếch.

Together, We are covering the world with SMILES.

Feedback

Học Viên Kim Nhung TOEIC
Ok 👌👌👌
Mình vừa học khóa học 3 tháng ở đây do Ms.Nhung phụ trách. Cô rất dễ thương, nhiệt tình, luôn hỗ trợ hết mình cho học viên. Cô cũng cho bọn mình những chiến lược học hiệu quả, những kiến thức cũ luôn được nhắc lại trong các buổi học để bọn mình dễ nhớ và nhớ lâu hơn. Vấn đề nào không rõ thì đừng ngại hỏi nha, cô sẽ trả lời hết. Về tài liệu học tập thì đa dạng, được cập nhật thường xuyên, chiến lược học tập, làm đề rõ ràng, cụ thể. Về cơ sở vật chất: máy lạnh thổi như ở Sapa, còn có cả đồ ăn nhẹ (mì, bánh, cả sữa nữa). À, học buổi tối còn có View siêu xịn sò nữa. Sau khóa học thì tiếng Anh của mình cải thiện khá rõ, đặc biệt là kĩ năng nghe. Cảm ơn cô thì những buổi học tuyệt vời và chúc cô luôn vui vẻ và gặp được nhóm học viên khác siu quậy, siu soi, siu vui như bọn em hêhê.
Mình bắt đầu học khoá 2 tháng từ giữa tháng 5 (test đầu vào 400). Đến đầu tháng 8 mình thi lần thứ nhất được 510 , không đủ aim xét tn nên mình thi lần 2 vào đầu tháng 9 được 580 (trường mình yc 570). Trong quá trình học và thi, cô Nhung thường xuyên động viên khích lệ mình. Các cô dạy rất dễ hiểu và tận tâm. Mình rất biết ơn các cô giảng dạy ở trung tâm đã giúp mình đạt được mục tiêu.
Mình có đăng ký khoá học 3 tháng ở đây và Ms.Thư phụ trách lớp của mình. Cô dạy tận tình và dễ hiểu, mình nắm lại được các kiến thức cũ đã quên. Cám ơn cô và trung tâm ạ.
Mình được một người chị giới thiệu trung tâm “Kim Nhung TOEIC” khá lâu rồi. Mình bắt đầu tham gia học TOEIC khóa 3 tháng tại Trung tâm Kim Nhung do cô Nhung đứng lớp. Ban đầu vốn từ vựng, ngữ pháp của mình chưa được vững và cũng không có chiến lược hay biết cách tính thời gian để làm bài nên điểm không được như mong đợi của mình. Nhưng sau một thời gian học thì mình đã cải thiện rất nhiều từ kỹ năng nghe cho đến phần đọc hiểu. Cô Nhung dạy nhiệt tình và cô rất dễ thương, mặc dù hiện tại mình đã học xong khóa 3 tháng nhưng vì chưa thi và cô đang dạy lớp giải đề nên cô kêu mình cứ đi học để luyện thêm nhiều đề. Ngoài ra dưới đây là những điểm nhấn quan trọng mà mình muốn chia sẻ thêm trong bài đánh giá này: 1. Chất lượng giảng dạy: Trung tâm Kim Nhung TOEIC mang đến cho học viên một môi trường học thuận lợi và chuyên nghiệp. Giảng viên tại đây rất có kinh nghiệm và am hiểu sâu về kỳ thi TOEIC. Họ không chỉ truyền đạt kiến thức một cách chi tiết và rõ ràng, mà còn tạo ra các bài tập thực tế giúp học viên nắm vững kỹ năng cần thiết để đạt được điểm cao. 2. Tài liệu và nguồn tài nguyên: Trung tâm cung cấp các tài liệu học phong phú và đa dạng. Bộ sách giáo trình được chọn lựa kỹ càng, tập trung vào các phần quan trọng của bài thi TOEIC. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp cho học viên các tài liệu bổ sung, ví dụ như đề thi mẫu và bài tập thực hành trên máy tính, giúp học viên tự tin và quen với phần mềm thi TOEIC. 3. Phương pháp học hiệu quả: Trung tâm áp dụng các phương pháp học hiện đại và linh hoạt. Không chỉ tập trung vào việc giảng dạy kiến thức ngôn ngữ mà còn đặc biệt chú trọng vào các chiến lược làm bài thi. Học viên được hướng dẫn cách tiếp cận từng loại câu hỏi trong bài thi TOEIC để có thể xử lý dễ dàng và nhanh chóng. Điều này giúp tăng khả năng làm bài và nâng cao điểm số. 4. Hỗ trợ sau khóa học: Một điểm mạnh của Trung tâm Kim Nhung TOEIC là sự hỗ trợ sau khóa học. Sau khi kết thúc khóa học, học viên vẫn có thể liên hệ và nhờ giáo viên giải đáp các thắc mắc hoặc đánh giá lại bài thi mô phỏng của mình. Điều này rất hữu ích vì học viên có thể nhận được phản hồi và gợi ý để cải thiện kỹ năng. 5. Bên cạnh đó trung tâm còn chuẩn bị bánh kẹo và cả các loại đồ uống trước mỗi buổi học để học viên cảm thấy thư giãn, giảng viên trò chuyện vui vẻ làm cho buổi học trở nên sinh động và không áp lực như những giờ học trên lớp. Tổng kết lại, mình rất hài lòng với trải nghiệm học tại Trung tâm Kim Nhung TOEIC. Chất lượng giảng dạy, tài liệu, phương pháp học và sự hỗ trợ sau khóa học đều rất tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng, mình khuyên bạn nên xem xét đến Trung tâm Kim Nhung TOEIC.

Our Offerings

Bạn sẽ từ Kim Nhung TOEIC

Cung cấp các bài học Tiếng Anh, Luyện thi TOEIC từ cơ bản đến chuyên sâu. Hướng Dẫn Luyện thi TOEIC & Luyện Giải Đề Thi TOEIC từ các Chuyên Gia Giàu Kinh Nghiệm.

Học Tiếng AnhLuyện Thi TOEIC

Ngoài các bài viết, bài học về Tiếng Anh và Luyện thi TOEIC, Kim Nhung TOEIC còn cung cấp thư viện tài liệu Tiếng Anh và Luyện Thi TOEIC miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi còn có các Video bài giảng để trình bày trực quan, sinh động các kiến thức Tiếng Anh, TOEIC.

Tài Liệu TOEICXem Video Bài Giảng

Thi thử TOEIC là bước quan trọng để kiểm tra trình độ tiếng Anh và làm quen với đề thi trước kỳ thi chính thức. Hãy tham gia bài thi TOEIC Online để kiểm tra trình độ và phương pháp làm bài hiệu quả. Điều này sẽ giúp bạn quen với đề thi và cải thiện khả năng làm bài thi TOEIC.

Thi Thử TOEIC

Nếu bạn không có khả năng tự học, cần có giáo viên quan tâm theo sát, truyền động lực. Cần giáo viên tận tâm giúp bạn vượt qua các khó khăn trong việc học Tiếng Anh, luyện thi TOEIC. Hãy đăng ký học thử Miễn Phí các khóa học sau từ Kim Nhung TOEIC.

Luyện thi TOEIC Cấp TốcLuyện thi TOEIC cho người Mất Gốc

Tham gia ngay cộng đồng hỏi đáp kiến thức Tiếng Anh - Luyện thi TOEIC trên Facebook để cải thiện kỹ năng Tiếng Anh, khả năng làm bài thi TOEIC của bạn.

Nhóm Luyện thi TOEIC - TOEIC Practice Club

Nếu bạn có cùng mục tiêu muốn giúp thật nhiều người Đạt Mục Tiêu TOEIC ngay lần thi đầu tiên & Tự tin giao tiếp Tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế, hãy khám phá cơ hội nghề nghiệp tại Kim Nhung TOEIC

Thông tin Tuyển Dụng

Ms Kim Nhung & Mr Vuong Do

Giới thiệu của Kim Nhung TOEIC

Ms Kim Nhung

Founder & Academic Director

Ms Kim Nhung là người đồng hành xây dựng thương hiệu Kim Nhung TOEIC từ những ngày đầu tiên.
Với phương châm giảng dạy ” Nếu mình nhiệt huyết và tậm tâm, thì mình sẽ truyền được nhiệt huyết học tập ấy cho học viên, giúp các bạn tiến bộ mỗi ngày.”
Cô là Founder và là Academic Director của Kim Nhung TOEIC.
Luôn bám sát sứ mệnh - Chỉ học 1 khóa duy nhất, thi đạt mục tiêu TOEIC ngay lần thi đầu tiên, Ms Kim Nhung đã để lại nhiều ấn tượng ở học viên qua những Feedback dài tuôn trào cả trang A4.

Mr Vuong Do

Founder & CEO

Vương Đỗ là Founder & CEO của Kim Nhung TOEIC. Là người tạo nên thương hiệu Kim Nhung TOEIC.
Anh Vương Đỗ tốt nghiệp cử nhân Công Nghệ Thông Tin ĐH Khoa Học Tự Nhiên, TPHCM. Với anh, Tiếng Anh chính là chìa khóa hữu hiệu giúp bạn tiếp cận với công nghệ của thế giới.
Anh rất tâm đắc với câu nói của tiến sĩ Li Jiang đến từ đại học Standford trong bài nói chuyện của ông về đề tài AI - Sợ AI và không học cách dùng nó sẽ khiến bạn mất đi lợi thế cạnh tranh so với những người khai thác được thế mạnh của AI.
Với Tiếng Anh cũng vậy. Tiếng Anh giúp bạn nâng cao năng lực cạnh tranh của bản thân trên thị trường việc làm.

Nhưng trước hết, mời bạn xem Clip Reaction của anh Vương Đỗ về bài nói chuyện của tiến sĩ Li Jiang với tựa đề - Chiến lược sinh tồn trong kỷ nguyên AI và trí tuệ nhân tạo.

ĐĂNG KÝ HỌC