Về Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung TOEIC – Chuyên TOEIC, TOEIC 4 Kỹ Năng

Là thương hiệu thành công với các khóa luyện thi TOEIC cấp tốc ( 2 tuần, 1 tháng), Luyện thi TOEIC từ căn bản cho người mất gốc ( 2 tháng, 3 tháng) qua hàng ngàn kết quả đạt được và phản hồi từ học viên. Xem thành tích học viên luyện thi TOEIC tại đây.

Khởi điểm của Kim Nhung TOEIC là Lớp Luyện Thi TOEIC cấp tốc thầy Kiệt ( thời lượng học 1 tháng, 12 buổi), đón những học viên đầu tiên vào ngày 21/7/2014 và đã giúp 2 học viên cần bằng TOEIC gấp là Cao Hoài TrungNguyễn Thị Kim Nhàn đã kịp thi lấy chứng chỉ TOEIC để xét tốt nghiệp ra trường, trong kỳ thi TOEIC ngày 9/8/2014.

Những bảng điểm đầu tiên do học viên Cao Hoài Trung & Nguyễn Thị Kim Nhàn gởi về cùng thư cảm ơn của Cao Hoài Trung.

Kim Nhung TOEIC và câu chuyện cô Nhung, thầy Kiệt.

Founder của Kim Nhung TOEIC là anh Vương Đỗ. Kim Nhung là tên của người vợ đã đồng hành cùng anh hơn 10 năm trước khi kết hôn. Anh lấy tên vợ đặt tên trung tâm với mong muốn trung tâm sẽ là người bạn đồng hành bền lâu của những thí sinh có nhu cầu luyện thi TOEIC.

Thầy Kiệt – Đỗ Tuấn Kiệt (TOEIC 990/990 – ATA TESOL Certificate) hiện đảm nhận vai trò Academic Director, và đồng thời cũng là Co-Founder của Kim Nhung TOEIC. Thầy Kiệt chính là giáo viên đầu tiên đồng hành cùng Kim Nhung TOEIC, là người đã xây dựng bộ giáo trình và phương pháp luyện thi TOEIC cấp tốc, mang lại rất nhiều kết quả và cảm xúc cho học viên luyện thi TOEIC tại trung tâm.

Được các học viên nhận xét là người thầy có tâm, trong 4 năm giảng dạy, Thầy Kiệt đã giúp hơn 3500 học viên từ sinh viên đến những người đi làm như Giảng viên ĐH, Bác sĩ, Tiếp viên hàng không, NV ngân hàng, Kỹ sư CNTT… đạt được mục tiêu TOEIC để phục vụ nhu cầu phát triển bản thân. Hiện tại với cương vị Giám đốc học thuật, thầy Kiệt không còn đứng lớp giảng dạy trực tiếp, mà lui về sau để tiếp tục biên soạn & cập nhật giáo trình; tuyển dụng & huấn luyện GV; giám sát chất lượng giảng dạy tại Kim Nhung TOEIC.

Chính thầy Kiệt đã lan tỏa phong cách giảng dạy tận tâm, biến nó trở thành yêu cầu hàng đầu & bắt buộc đối với đội ngũ giáo viên của Kim Nhung TOEIC, và điều này đã trở thành “Đặc sản” giúp hàng ngàn học viên không những đạt được mục tiêu TOEIC của mình mà còn cảm thấy yêu thích với Tiếng Anh hơn sau khi tham gia các khóa luyện thi TOEIC, đặc biệt với các học viên mất gốc và có nỗi sợ “lâu năm” với Tiếng Anh trước đó.

Không chỉ giúp bạn đạt mục tiêu TOEIC, chúng tôi còn mong muốn giúp bạn đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp.

Chứng chỉ TOEIC là chứng chỉ đánh giá khả năng sử dụng Tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế – Một trong những khả năng quan trọng giúp bạn đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp.

Đạt được mục tiêu TOEIC để lấy chứng chỉ TOEIC chỉ là bước đầu của sự thành công, giúp các bạn sinh viên đạt chuẩn tốt nghiệp đại học, sau đại học; giúp các bạn công nhân viên đạt chuẩn của người lao động tại đơn vị công tác: Hàng không, Giáo dục, Y tế, Ngân hàng, …

Tuy nhiên, trong thời đại hội nhập với thế giới, sử dụng Tiếng Anh trong môi trường làm việc Quốc Tế thành thạo sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được nhiều thành công trong công việc. Đó cũng chính là sứ mệnh tiếp theo của Kim Nhung TOEIC để giúp hàng triệu lao động người Việt Nam hiểu được chứng chỉ TOEIC không chỉ là chứng chỉ, mà nó còn là hệ thống những kỹ năng giúp bạn rèn luyện được khả năng giao tiếp Tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế.

Đó là câu chuyện của Project X – Một dự án Tiếng Anh Giao Tiếp dựa trên những dự án thực tế, giúp học viên tiếp thu và thực hành kỹ năng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế với đội ngũ tình nguyện viên quốc tế.

Tham khảo Project X tại đây

TOEIC Cơ Bản | điểm TOEIC: 705
SV Tôn Đức Thắng đạt TOEIC 705 sau nhiều lần thi không đạt.
Xem kinh nghiệm
TOEIC Cấp Tốc | điểm TOEIC: 710
Tăng 400 điểm, đạt 710 TOEIC chỉ sau 1 tháng.
Xem kinh nghiệm
TOEIC Cơ Bản | điểm TOEIC: 835
Từ Mất Gốc đạt TOEIC 835 điểm sau 2 tháng.
Xem kinh nghiệm
TOEIC Cấp Tốc | điểm TOEIC: 745
Nhân viên VietjetAIR đạt TOEIC 745 sau 1 tháng.
Xem kinh nghiệm
TOEIC cấp tốc | điểm TOEIC: 745
SV Huflit chia sẻ bí quyết đạt TOEIC 745
Xem kinh nghiệm

ĐĂNG KÝ HỌC