fbpx
Học MỘT Lớp Duy Nhất - Đạt Mục Tiêu TOEIC ngay lần thi Đầu Tiên 📚

About Us

Giới Thiệu TOEIC

Our Mission

của Kim Nhung TOEIC
#1 - Học MỘT Lớp Duy Nhất - Đạt Mục Tiêu TOEIC ngay lần thi Đầu Tiên 📚

Bắt đầu với lớp Luyện thi TOEIC cấp tốc được khai giảng vào ngày 21/7/2014, Kim Nhung TOEIC luôn bám sát sứ mệnh: Chỉ học 1 khóa duy nhất, giúp học viên thi đạt mục tiêu TOEIC ngay lần thi đầu tiên.

#2 - Tự Tin Giao Tiếp Tiếng Anh Trong Môi Trường Làm Việc Quốc Tế

Trong thời đại hội nhập , sử dụng Tiếng Anh trong môi trường làm việc Quốc Tế thành thạo sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được nhiều thành công trong công việc. 

Đó cũng chính là sứ mệnh tiếp theo của Kim Nhung TOEIC để giúp hàng triệu lao động người Việt Nam hiểu được chứng chỉ TOEIC không chỉ là chứng chỉ, mà nó còn là hệ thống những kỹ năng giúp bạn rèn luyện được khả năng giao tiếp Tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế.

Smile Story

Together, with SMILES

Tự hào là một trong những trung tâm Luyện Thi TOEIC có Nhiều Kết Quả nhận được từ học viên nhất, từ năm 2019, Kim Nhung TOEIC đã kết hợp cùng tổ chức Operation Smile thực hiện dự án – Gửi Bảng Điểm TOEIC, Trao Em Nụ Cười Xinh.

Với mỗi bảng điểm TOEIC đạt mục tiêu do học viên gởi về, Kim Nhung TOEIC sẽ trao 50,000 đồng cho tổ chức Operation Smile để hỗ trợ trẻ em nghèo bị dị tật khe hở môi, hàm ếch được phẫu thuật miễn phí. Cho em nụ cười xinh.

Kim Nhung TOEIC tạo ra những nụ cười hạnh phúc khi học viên thi đạt mục tiêu TOEIC. Thông qua Operation Smile, chúng tôi lại góp phần tạo ra những nụ cười xinh cho các em bé bị dị tật khe hở môi, hàm ếch.

Together, We are covering the world with SMILES.

Feedback

Học Viên Kim Nhung TOEIC
I found the course very good, the instructor was enthusiastic and easy to understand. Thanks to the center, I grasped a lot of old knowledge that I had forgotten.
Ok 👌👌👌
Mình học khoá 2 tháng tại trung tâm do cô Ms Nhung đứng lớp. Cô dễ thương lắm, siêu nhiệt tình và tận tâm. Cô dạy và hướng dẫn chi tiết, cụ thể, dễ hiểu lắm. Khi làm bài không hiểu chỗ nào cứ mạnh dạn hỏi cô, cô sẽ giải thích cho nha. Csvc thì 10 điểm👍. Máy lạnh phà phà,có bánh, kẹo, cà phê miễn phí. Mình học xong ở đây và đi thi lần đầu tiên kqua là vượt aim mình mong đợi💕 Cảm ơn cô vì những buổi học, chúc cô có nhiều sức khoẻ😍
Trung Tâm rất ok ạ. Cô Nhung tất dễ thương vs nhiệt tình lun ạ . Học cô em thấy rất thoải mái . Cô giảng bài rất kĩ còn tận tâm nữa ạ .
Dạ chỗ học thoáng mát, sạch sẽ, anh quản lý, thầy cô nhiệt tình, thân thiện. Giảng viên dạy dễ hiểu, có tâm, rất tích cực trong việc hỗ trợ học viên !!!

Our Offerings

Bạn sẽ từ Kim Nhung TOEIC

Cung cấp các bài học Tiếng Anh, Luyện thi TOEIC từ cơ bản đến chuyên sâu. Hướng Dẫn Luyện thi TOEIC & Luyện Giải Đề Thi TOEIC từ các Chuyên Gia Giàu Kinh Nghiệm.

Học Tiếng AnhLuyện Thi TOEIC

Ngoài các bài viết, bài học về Tiếng Anh và Luyện thi TOEIC, Kim Nhung TOEIC còn cung cấp thư viện tài liệu Tiếng Anh và Luyện Thi TOEIC miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi còn có các Video bài giảng để trình bày trực quan, sinh động các kiến thức Tiếng Anh, TOEIC.

Tài Liệu TOEICXem Video Bài Giảng

Thi thử TOEIC là bước quan trọng để kiểm tra trình độ tiếng Anh và làm quen với đề thi trước kỳ thi chính thức. Hãy tham gia bài thi TOEIC Online để kiểm tra trình độ và phương pháp làm bài hiệu quả. Điều này sẽ giúp bạn quen với đề thi và cải thiện khả năng làm bài thi TOEIC.

Thi Thử TOEIC

Nếu bạn không có khả năng tự học, cần có giáo viên quan tâm theo sát, truyền động lực. Cần giáo viên tận tâm giúp bạn vượt qua các khó khăn trong việc học Tiếng Anh, luyện thi TOEIC. Hãy đăng ký học thử Miễn Phí các khóa học sau từ Kim Nhung TOEIC.

Luyện thi TOEIC Cấp TốcLuyện thi TOEIC cho người Mất Gốc

Tham gia ngay cộng đồng hỏi đáp kiến thức Tiếng Anh - Luyện thi TOEIC trên Facebook để cải thiện kỹ năng Tiếng Anh, khả năng làm bài thi TOEIC của bạn.

Nhóm Luyện thi TOEIC - TOEIC Practice Club

Nếu bạn có cùng mục tiêu muốn giúp thật nhiều người Đạt Mục Tiêu TOEIC ngay lần thi đầu tiên & Tự tin giao tiếp Tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế, hãy khám phá cơ hội nghề nghiệp tại Kim Nhung TOEIC

Thông tin Tuyển Dụng

Ms Kim Nhung & Mr Vuong Do

Giới thiệu của Kim Nhung TOEIC

Ms Kim Nhung

Founder & Academic Director

Ms Kim Nhung là người đồng hành xây dựng thương hiệu Kim Nhung TOEIC từ những ngày đầu tiên.
Với phương châm giảng dạy ” Nếu mình nhiệt huyết và tậm tâm, thì mình sẽ truyền được nhiệt huyết học tập ấy cho học viên, giúp các bạn tiến bộ mỗi ngày.”
Cô là Founder và là Academic Director của Kim Nhung TOEIC.
Luôn bám sát sứ mệnh - Chỉ học 1 khóa duy nhất, thi đạt mục tiêu TOEIC ngay lần thi đầu tiên, Ms Kim Nhung đã để lại nhiều ấn tượng ở học viên qua những Feedback dài tuôn trào cả trang A4.

Mr Vuong Do

Founder & CEO

Vương Đỗ là Founder & CEO của Kim Nhung TOEIC. Là người tạo nên thương hiệu Kim Nhung TOEIC.
Anh Vương Đỗ tốt nghiệp cử nhân Công Nghệ Thông Tin ĐH Khoa Học Tự Nhiên, TPHCM. Với anh, Tiếng Anh chính là chìa khóa hữu hiệu giúp bạn tiếp cận với công nghệ của thế giới.
Anh rất tâm đắc với câu nói của tiến sĩ Li Jiang đến từ đại học Standford trong bài nói chuyện của ông về đề tài AI - Sợ AI và không học cách dùng nó sẽ khiến bạn mất đi lợi thế cạnh tranh so với những người khai thác được thế mạnh của AI.
Với Tiếng Anh cũng vậy. Tiếng Anh giúp bạn nâng cao năng lực cạnh tranh của bản thân trên thị trường việc làm.

Nhưng trước hết, mời bạn xem Clip Reaction của anh Vương Đỗ về bài nói chuyện của tiến sĩ Li Jiang với tựa đề - Chiến lược sinh tồn trong kỷ nguyên AI và trí tuệ nhân tạo.

ĐĂNG KÝ HỌC

Đăng Ký Học Thử Miễn Phí

Học thử miễn phí 1 tuần