fbpx
Tài Liệu TOEIC

Tổng Hợp Bộ Tài liệu Ôn Thi TOEIC Theo Format Mới 2022 [Download Miễn Phí]

Đây là bộ tài liệu ôn thi TOEIC format Mới 2022 do Kim Nhung TOEIC tổng hợp, biên soạn hoặc sưu tầm. Mỗi tài liệu đề có file PDF đính kèm miễn phí, bạn có thể download về để in ra sử dụng.

Ngoài ra, viết này còn giúp bạn tìm kiếm, chọn sách và tài liệu tự học toeic phù hợp với từng mục tiêu điểm số. Cách để nhận biết tài liệu sử dụng cho đề thi TOEIC cũ hay đề thi TOEIC cấu trúc mới.

Nội dung chính

Tài Liệu TOEIC cho người mới bắt đầu : Xây dựng kiến thức nền tảng

Ebook Luyện Phát Âm Tiếng Anh

Phát âm đúng là kỹ năng cần thiết để bắt đầu học Tiếng Anh, mất gốc muốn lấy lại căn bản Tiếng Anh. Phát âm đúng thì mới có thể nghe đúng. Rồi sau đó mới tính tới nghe hiểu. Ebook PDF Luyện Phát Âm bao gồm 15 bài học phát âm Tiếng Anh. Tài liệu này do Ms. Hạnh – TOEIC 965 biên soạn cho các bạn.

Link tải sách >> Tài liệu Luyện Phát Âm

Bộ tài liệu học từ vựng TOEIC

Từ vựng là phần quan trọng nhất với người học Tiếng Anh nói chung và TOEIC nói riêng. Với những chủ đề thường gặp trong bài thi TOEIC, sẽ có những từ vựng tương ứng kèm theo.

Sau đây là một số tài liệu học từ vựng do Kim Nhung TOEIC biên soạn và sưu tầm giới thiệu đến các em.

Sách sưu tầm – 600 Essential Words For The TOEIC Test

Cuốn sách này gồm 50 bài học, mỗi bài là một chủ đề khác nhau. Đây là những chủ đề, tình huống quen thuộc mà người sử dụng Tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế chắc chăn sẽ gặp. Vốn từ vựng này không chỉ giúp bạn vượt qua được bài Test TOEIC, mà còn giúp bạn sử dụng tốt Tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.

Tải sách và xem chi tiết hướng dẫn sử dụng >> 600 Essential Words For The TOEIC Test

Tài Liệu 600 Essential Words For The TOEIC Test PDF

List Động từ thường gặp trong bài thi TOEIC

Đây là những động từ & cụm động từ hay xuất hiện trong bài thi TOEIC nhất. Được Academic Team của Kim Nhung TOEIC biên soạn & dịch từ sách ETS Voca. Tài liệu này trích từ cuốn ETS Voca được giảng dạy tại Kim Nhung TOEIC bao gồm 2000 từ vựng hay gặp nhất trong đề thi thật của ETS.

Động từ thường gặp trong bài thi TOEIC

50 cặp từ dễ nhầm lẫn trong bài thi TOEIC

Tài liệu PDF này cung cấp cho các bạn khoảng 50 cặp từ dễ nhầm lẫn. Những cặp từ này thường xuất hiện trong các bài thi TOEIC cấu trúc mới.

50 Cặp Từ Dễ Nhầm Lẫn Trong Bài Thi TOEIC

Giới từ thường gặp trong bài thi TOEIC

File PDF này tổng hợp 74 giới từ thường gặp. Mỗi giới từ có ví dụ và giải nghĩa đi kèm. Những giới từ này được tổng hợp từ các đề thi TOEIC nên xác suất ra thi gặp rất cao.

Giới từ thường gặp trong bài thi TOEIC PDF

Bộ tài liệu học ngữ pháp Tiếng Anh

Ngữ Pháp là phần cực kỳ quan trọng trong bài thi TOEIC. Nắm vững ngữ pháp giúp bạn tối ưu thời gian làm bài, hoàn thành nhanh các câu hỏi Part 5,6. Không những thế, ngữ pháp còn giúp bạn tăng khả năng đọc hiểu và nghe hiểu để lựa chọn được đáp án đúng.

Tham khảo bài viết Ngữ Pháp TOEIC, để biết ngữ pháp quan trọng như thế nào với TOEIC Listening và Reading.

Ebook Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản

Nội dung tài liệu bao gồm các chủ điểm ngữ pháp Căn Bản và bài tập. Ebook này do Ms. Hạnh TOEIC 965 biên soạn.

Tài liệu tóm tắt ngữ pháp cần thiết cho bài thi TOEIC

Đây là tài liệu tóm tắt các chủ điểm ngữ pháp thường gặp trong bài thi TOEIC dưới dạng Sơ đồ tư duy, Infographic, Bảng biểu, … giúp học nhanh, dễ nhớ, dễ thuộc.

Link tải sách >> Ngữ Pháp TOEIC PDF

Ngữ Pháp TOEIC PDF

Tài liệu cho giai đoạn Luyện thi TOEIC : kiến thức, kỹ thuật, mẹo làm bài và cách tránh bẫy

Đề thực hành cách làm TOEIC Reading Part 5,6

Đây là tài liệu đi kèm với chuỗi Video bài giảng hướng dẫn chi tiết cách làm TOEIC Reading Part 5,6 do thầy Kiệt TOEIC 990/990 trực tiếp hướng dẫn. Học hết chuỗi Video này, bạn sẽ nắm được kỹ thuật làm bài thi TOEIC, mẹo làm nhanh mà vẫn chính xác.

Cách Làm TOEIC Part 5,6

Hướng dẫn Luyện Nghe – TOEIC Listening Part 1,2,3,4

Đây là bộ Tài liệu luyện thi TOEIC phần Nghe đính kèm chuỗi 10 Video bài giảng Luyện Nghe TOEIC. Đây là chuỗi Video giúp tự học TOEIC Listening do thầy Kiệt TOEIC 990/990 trực tiếp hướng dẫn.

Link tải sách >> TOEIC Listening Part 1,2,3,4

Tài liệu học TOEIC Speaking & Writing

Ở phần này Kim Nhung TOEIC sẽ giới thiệu một số tài liệu biên soạn và sưu tầm riêng cho Khóa luyện thi TOEIC Speaking Writing kèm riêng có cam kết đầu ra. Còn sách để học TOEIC Speaking & Writing mời bạn xem tiếp ở phần sau.

Sau đây là 2 tài liệu tham khảo

Bài sửa chi tiết đề thi TOEIC Writing mẫu

Luyện giải đề thi TOEIC

Trong quá trình luyện thi TOEIC, giai đoạn luyện đề là giai đoạn quan trọng. Luyện đề thi TOEIC sát với đề thi thật giúp bạn làm quen với áp lực phòng thi, dễ dàng đạt mục tiêu trong kỳ thi TOEIC sắp tới.

Lưu ý là có một số bộ đề nổi tiếng thường được tìm kiếm nhiều như Economy TOEIC 1,2,3,4. Các bộ đề này đều là đề thi TOEIC cấu trúc cũ, vì vậy bạn cần lưu ý để chọn đúng bộ đề theo Format mới nhất.

Bộ đề được giới thiệu sau đây có độ khó sát với đề thi TOEIC thật. Ngoài ra còn kèm theo đáp án, lời thoại phần nghe& hướng dẫn giải chi tiết.

Đề thi TOEIC Cấu Trúc Mới ETS

Cách tìm sách, tài liệu luyện thi TOEIC theo đề thi cấu trúc Mới 2022

Khi đi tìm kiếm tài liệu ôn thi TOEIC, hẳn bạn sẽ gặp những cuốn sách quen thuộc như Very Easy TOEIC, TOEIC Stater, Big Step TOEIC 1-2-3,… hoặc Tomato TOEIC, Barron’s TOEIC, Economy TOEIC. Hầu hết đây là những cuốn sách được xuất bản từ trước năm 2016, dựa trên đề thi TOEIC cấu trúc cũ.

Đọc phần bài viết sau đây giúp bạn tìm được sách sử dụng cho đề thi TOEIC mới.

Nhận biết sách viết sử dụng cho đề thi TOEIC cũ

Đề thi TOEIC cấu trúc mới được sử dụng tại Nhật Bản & Hàn Quốc từ tháng 5/2016, đến tháng 4/2018 thì áp dụng cho toàn thế giới. Riêng tại Việt Nam bị trì hoãn đến tháng 6/2019. Sách luyện thi TOEIC tại Việt Nam phần lớn được mua bản quyền từ Hàn Quốc. Những sách xuất bản từ trước năm 2016 ở Hàn Quốc thì đa phần là thiết kế dựa trên Format đề thi cũ.

Để nhận biết sách viết cho đề mới hoặc cũ, làm theo 2 bước sau.

Bước 1 – Nắm vững cấu trúc đề thi TOEIC mới

Để nhận biết được sách viết cho đề thi TOEIC mới, bạn phải nắm vững cấu trúc đề thi TOEIC mới.

Bước 2 – Đọc kỹ phần giới thiệu của sách

Mỗi sách luyện thi TOEIC đề có giới thiệu ở phần đầu cuốn sách. Trong đó có giới thiệu qua cấu trúc đề thi TOEIC. Đọc kỹ phần này và so sánh với cấu trúc đề thi mới hiện hành, bạn sẽ biết được sách viết cho đề thi mới hay đề thi cũ.

Ví dụ về phần giới thiệu của sách TNT TOEIC Third Edition được biên soạn lại cho đề thi TOEIC mới

Phần giới thiệu sách TNT TOEIC

Có thể sử dụng sách được viết cho đề thi TOEIC cũ được không

Đề thi TOEIC cũ và đề thi TOEIC cấu trúc mới áp dụng từ năm 2019 cơ bản là giống nhau, chỉ khác nhau ở số lượng câu hỏi phân bổ ở từng phần. Ngoài ra, đề thi TOEIC mới còn có thêm 1 số dạng câu hỏi mới, khó hơn ở các Part 3,4,6,7.

Như vậy, nếu chỉ học cách làm bài thi TOEIC, luyện thi thì bạn có thể sử dụng bộ sách viết cho đề thi TOEIC cấu trúc cũ. Cơ bản từ vựng, ngữ pháp vẫn không thay đổi. Tuy nhiên, hiện nay có một số bộ sách được biên soạn cho đề thi mới cũng khá hay, lại phân loại theo từng cấp độ giúp dễ học hơn.

Sách luyện thi TOEIC theo từng cấp độ

Đề thi TOEIC bao gồm 200 câu Nghe & Đọc. Tất cả thí sinh đều thi chung một đề dù mục tiêu điểm số khác nhau. Vì vậy, không phải một sớm một chiều bạn có thể làm chủ hết tất cả các loại câu hỏi để hoàn thành chính xác 200 câu trong bài thi được.

Tùy vào mục tiêu điểm số, bạn có thể lựa chọn sách, tài liệu tự ôn thi phù hợp để đạt được điểm số mong muốn.

Để đạt TOEIC 450, 500, 650 hoặc 800+ điểm thì cần học những nội dung gì trọng tâm? Khi đi thi thì cần đúng tối thiểu bao nhiêu câu phần đọc, bao nhiêu câu phần nghe? Chiến lược cụ thể để học từ Part 1 đến Part 7 thế nào?

Xem chi tiết >> Sách luyện thi TOEIC theo từng cấp độ

Tóm Tắt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sách, tài liệu luyện thi TOEIC. Qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ tìm được những tài liệu ôn thi TOEIC phù hợp để có thể tự học tại nhà. Lưu ý quan trọng là vẫn còn rất nhiều tài liệu, sách, bộ đề sử dụng cho đề thi TOEIC cũ được bày bán tại các nhà sách. Vì vậy, bạn cần đọc kỹ bài viết để nhận biết đâu là sách dùng cho đề thi TOEIC Format mới.

Nếu bạn có sẵn sách & tài liệu của anh chị đi trước để lại, thì vẫn có thể sử dụng để học. Cơ bản thì đề thi mới và đề thi cũ chỉ khác nhau ở số lượng câu hỏi mỗi Part, và có thêm 1 số dạng câu hỏi mới nhưng chiếm tỷ trọng không đáng kể.

Tuy nhiên, khi học sang giai đoạn luyện giải đề thi thì cần giải trên các đề thi TOEIC cấu trúc mới. Đây là giai đoạn quan trọng quyết định điểm số của bạn.

Xem thêm >> Đề thi TOEIC 2021

Infographic: Tổng hợp QR Code Download tài liệu ôn thi TOEIC

Tổng hợp link download bộ tài liệu ôn thi TOEIC ở dạng QR Code trong infographic dưới đây

Infographic bộ tài liệu ôn thi TOEIC
Facebook
Twitter
LinkedIn
Picture of Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung TOEIC

Mình là Kim Nhung, là người đồng hành xây dựng thương hiệu Kim Nhung TOEIC từ những ngày đầu tiên. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều kiến thức bổ ích qua những bài viết về kỹ năng làm bài thi TOEIC cũng như Tiếng Anh giao tiếp trong công việc trên website này. Chúc các bạn học tốt.
Nội dung chính

ĐĂNG KÝ HỌC