fbpx
đề thi toeic speaking and writing

Đề thi Toeic speaking and writing cập nhật thường xuyên

Nội dung chính

Xuất hiện ở Việt Nam từ rất lâu, nhưng đề thi TOEIC Speaking & Writing chỉ mới thực sự được quan tâm nhiều trong khoảng 1-2 năm trở lại đây. Ngoài việc tích cực quảng bá từ IIG Việt Nam, việc yêu cầu đầu ra là TOEIC 4 kỹ năng từ một số trường Đại học được cho là nguyên nhân chính dẫn đến sự phổ biến của bài thi TOEIC nghe – nói.

So với bài thi IELTS, dù đề thi TOEIC Speaking và Writing có độ khó thấp hơn, chủ đề cũng đời thường hơn, nhưng vì chỉ có một hình thức duy nhất là thi trên máy tính khiến cho nhiều thi sinh gặp khó khăn trong việc chuẩn bị cho bài thi này. Thông thường, đề thi thử trong sách giấy chỉ cho bạn biết sơ lược về cấu trúc đề thi & các dạng câu hỏi, chứ không thể giúp bạn hình dung được những gì diễn ra trên máy tính trong suốt quá trình thi.

đề thi toeic speaking

Hiểu được điều đó, bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn một vài đề thi TOEIC Speaking & Writing thật.

Đề thi TOEIC Speaking – Thi thật tại Hàn Quốc, mô phỏng thi thật.

Đề thi dưới dạng video trong bài viết này sẽ mô phỏng chuẩn xác những gì diễn ra trong phòng thi thật, theo trình tự sau cho từng câu hỏi:

1. Giới thiệu dạng câu hỏi (Có cả chữ trên màn hình & âm thanh giới thiệu)

2. Đếm ngược thời gian chuẩn bị (preparation time): Được phép chuẩn bị, nói tập dượt trước (máy KHÔNG ghi âm chấm điểm)

3. Hiệu lệnh bắt đầu nói (“begin speaking now”)

4. Đếm ngược thời gian nói (response time): Nói & máy ghi âm chấm điểm

5. Hiệu lệnh dừng nói (Màn hình hiện “Stop talking). 

Bạn sẽ biết chính xác khi nào cần nói, khi nào giọng của bạn sẽ được máy ghi âm chấm điểm. Từ đó khi vào phòng thi thật sẽ không còn bỡ ngỡ, hay gặp tình trạng máy tính chưa ra hiệu lệnh nói mà đã nhanh nhảu nói trước, làm cho bài nói chỉ được ghi âm một phần, và bị mất điểm đáng tiếc.

đề thi toeic speaking and writing

Các bạn tham khảo đề thi TOEIC Speaking cập nhật thường xuyên, mô phỏng thi thật ở bên dưới nhé. Còn đề thi TOEIC Writing thì bạn xem bài này Đề thi TOEIC Writing mẫu, có lời giải

Updated 20/4/2020

Updated 25/4/2020

Updated tháng 8/2020

Ngoài ra còn Test 4 đến Test 10 Update mới nhất tháng 8/2020. Mời bạn xem tiếp tại kênh Youtube của thầy Kiệt https://www.youtube.com/playlist?list=PLufD0wda2VV9nQGgpYU3JmGbZFX7OwQv4

Đề thi TOEIC Writing mẫu, có lời giải của học viên và bải sửa, nhận xét của giáo viên

Chi tiết mời bạn xem ở bài viết này nhé https://kimnhungtoeic.com/sua-de-thi-toeic-writing-mau/

(Riêng bài thi TOEIC Writing dù vẫn thi trên máy tính & được canh thời gian, nhưng sẽ không khác lắm so với các đề thi trên giấy. Cho nên bạn chỉ cần tham khảo các đề thi TOEIC Writing trên các sách đề trên thị trường, hoặc xem qua đề thi mẫu từ ETS ở đây nhé: https://www.ets.org/s/toeic/pdf/speaking-writing-sample-tests.pdf – trang 13 trở đi).

Nếu bạn muốn ôn luyện hiệu quả và hoàn thành tốt đề thi TOEIC Speaking và Writing, hãy để Kim Nhung TOEIC hỗ trợ bạn nha. Tham khảo link bên dưới: https://kimnhungtoeic.com/lop-luyen-toeic-4-ky-nang-chinh-phuc-tieng-anh-giao-tiep-trong-cong-viec/

Facebook
Twitter
LinkedIn
Picture of Chuyên Viên Tiếng Anh

Chuyên Viên Tiếng Anh

Nội dung chính

ĐĂNG KÝ HỌC