fbpx

Hoàn thành mục tiêu ra trường đúng hạn sau khóa học tại Kim Nhung TOEIC

Cần bằng TOEIC để ra trường, nữ sinh vẫn còn rụt rè vì yếu anh văn

Như bao bạn sinh viên khác, Tiểu Nhàn – nữ sinh UEF cần một tấm bằng tiếng Anh để có thể ra trường đúng hạn. Cô bạn biết rằng khả năng Anh văn của mình không tốt, nền tảng không vững chắc được như những bạn khác, vì vậy mà Nhàn đã quyết định gửi gắm hy vọng vào khóa học ôn luyện 2 tháng tại Kim Nhung TOEIC.

Kết thúc 2 tháng học tập tại Kim Nhung TOEIC, bạn đã sở hữu những gì?

Ms Giang chính là giảng viên đã đồng hành và hỗ trợ Nhàn “gỡ rối” không chỉ trong 2 tháng ôn luyện tại Kim Nhung TOEIC. Chia sẻ về khoảng thời gian trống sau khi kết thúc khóa học, Nhàn cho biết, cô Giang vẫn luôn nhắn tin hỏi thăm về lịch thi, hỗ trợ bạn ôn luyện kiến thức, tìm và gửi các đề bài hay cho Nhàn ôn luyện thêm dù khóa học đã kết thúc từ lâu. Nhàn rất biết ơn vì sự nhiệt tình của cô và quyết tâm chinh phục được mục tiêu TOEIC của mình.

Nhắc đến khoảng thời gian học cùng Ms Giang, Nhàn rất vui vẻ và hào hứng vào mỗi buổi học vì cô dạy rất đúng trọng tâm, phương pháp giảng dạy không chỉ dễ hiểu mà còn rất dễ nhớ và nhớ rất “dai”. Đó là lý do mà Nhàn có thể tự ôn luyện rất hiệu quả sau khóa học khi phải nhiều lần lùi lịch thi.

Ngoài chất lượng giảng dạy, Nhàn còn ấn tượng gì về Kim Nhung TOEIC?

Nhắc đến anh văn và Kim Nhung TOEIC, Nhàn rất ấn tượng bởi gian hàng đồ ăn mà Kim Nhung TOEIC chuẩn bị cho các bạn học viên. Đồ ăn phong phú và không lúc nào vơi bớt tại vì cứ vơi đi là sẽ được trung tâm bổ sung ngay và luôn. Giáo trình giảng dạy rất chỉn chu, đồng thời sát với đề thi thật giúp bạn không bị bỡ ngỡ đến “bật ngửa” khi đi thi thật. 

Về học phí, Nhàn cho biết bạn rất mừng vì với sinh viên thì chi phí là điều các bạn quan tâm nhất. Học phí tại Kim Nhung TOEIC rất “ổn áp” và chất lượng thì vô cùng tương xứng, thậm chí còn có phần vượt trội hơn thế nữa. Nhàn rất biết ơn sự hỗ trợ và đồng hành của Kim Nhung TOEIC trong thời gian vừa qua.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC