fbpx

Thi TOEIC ở Hàn Quốc, học với giáo viên Việt Nam vẫn đạt mục tiêu 700+

Đang công tác tại Hàn Quốc, có nhu cầu thi TOEIC gấp nên Hưng đã đăng ký lớp Luyện thi TOEIC Online thầy Kiệt. Kết quả bạn đã vượt mục tiêu và đạt 705 điểm TOEIC.

Xem thêm >> Chi tiết chương trình học lớp TOEIC Online thầy Kiệt – Tặng khóa học từ vựng phải biết 2021

Đề thi TOEIC cùng một Format trên khắp thế giới, đều do tổ chức ETS ra đề

Ở Việt Nam, bạn biết đến IIG Việt Nam là nơi tổ chức thi TOEIC. Bạn nghĩ rằng IIG Việt Nam cũng là nơi ra đề thi TOEIC? Không phải vậy, ETS – Tổ chức cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế mới là nơi ra đề thi. IIG Việt Nam chỉ đại diện ETS tổ chức kỳ thi TOEIC tại Việt Nam, và đại diện công bố kết quả thi. Vai trò của IIG là thu lệ phí thi, tổ chức kỳ thi nghiêm túc và công bố kết quả thi, quảng bá bài thi TOEIC.

Vì vậy, cho dù bạn thi TOEIC ở Việt Nam, hay thi ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới, bài thi đều như nhau. Và việc học với giáo viên Việt Nam, thi tại Hàn Quốc vẫn đạt điểm cao là điều bình thường.

Xem thêm >> Cấu trúc đề thi TOEIC 4 kỹ năng

Vì sao Việt Nam sử dụng sách luyện thi TOEIC của Hàn Quốc

Các sách luyện thi TOEIC tại Việt Nam đa phần mua bản quyền xuất bản từ Hàn Quốc, đặc biệt là nhà sách Nhân Trí Việt. Các bộ sách nổi tiếng được nhiều bạn tìm kiếm như Rainbow, Big Step 1,2,3, Economy, TOMATO, … đều là sách của các tác giả Hàn Quốc.

Ngoài ra, các bộ đề thi TOEIC hiện tại được sử dụng để ôn luyện cũng là từ Hàn Quốc. Có thể dễ dàng nhận biết vì các File PDF toàn tiếng Hàn Quốc.

Ở Hàn Quốc có nhà xuất bản YBM, có hợp đồng độc quyền xuất bản các đề thi chưa từng được sử dụng trong kỳ thi TOEIC của ETS. Đây là những đề thi sát với đề thi thật nhất, có giọng đọc giống 99,9% so với thi thật. Vì vậy, khi luyện thi TOEIC, ta sử dụng các bộ đề thi của Hàn Quốc để có trải nghiệm gần với thi thật nhất.

Bộ đề thi TOEIC mới nhất cần phải biết >> Bộ ETS 2021

Bộ Đề ETS 2021 LC & RC
Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC