fbpx
Kinh Nghiệm Thi TOEIC từ Vương Linh

Chỉ thiếu 10 điểm là đạt 800 TOEIC và Kinh Nghiệm Thi Ca Tối sau 17 giờ.

Đầu tháng 11, khi IIG Hồ Chí Minh bắt đầu tổ chức thi TOEIC trở lại là bạn Vương Diệu Linh đăng ký thi ngay. Bạn là học viên lớp TOEIC Online thầy Kiệt – Học Online qua Video bài giảng thu sẵn. Kết quả bạn đạt được 790/990 điểm TOEIC, vậy là đã đạt mục tiêu công việc. Tuy nhiên, khả năng và mong muốn của bạn có thể đạt hơn 800 điểm.

Lý do khiến điểm TOEIC thấp hơn khả năng & mong đợi một phần đến từ việc bạn phải thi ca tối. Ở bài viết này, Linh có chia sẻ kinh nghiệm học và thi của bản thân. Đồng thời, Thầy Kiệt cũng có một số giải đáp về cách học cũng như kinh nghiệm thi TOEIC ca tối ( Sau 17 giờ) để có kết quả tốt nhất.

Feedback của Linh Về Khóa Học TOEIC Online thầy Kiệt

Mình đăng ký khóa online của thầy vì trúng vào dịch nên không tiện học offline.

Bài giảng và giải đề cực chi tiết, mình đăng ký khóa cấp tốc, định tháng 6 thi nhưng do dịch nên mãi tận tháng 11 rồi mới thi được.

Xem thêm >> Nội dung khóa học chi Tiết Luyện thi TOEIC Online

Về Kinh nghiệm học và quá trình ôn tập của Linh

Vậy nên lúc học cũng hơi lười, chỉ coi bải giảng và sửa bài cũng khá chậm. Qua tháng 9 mình đẩy nhanh tốc độ coi bài giảng, coi rồi làm trong cuốn giải đề.

Sau đó đi đăng ký thi là trước thi 10 ngày, mình giải 6 đề trong bộ đề của thầy. Có giải 1 đề hacker2 vs eco trên mạng. Có ngày giải 2 đề, có ngày 1 đề. Giải xong sửa rồi học từ ở cuốn từ vựng. Điểm tự test ở nhà trong khoảng 730-850.

Vừa rồi mình lấy kết quả thì dc 790 hơi tiếc vì hụt nghe, 1 phần do thi ca tối đầu óc nhanh mệt, phần tay mồ hôi làm bài cũng hơi khó chịu. Nhưng nhờ những bài giảng chi tiết, tổng quan về ngữ pháp trọng tâm TOEIC mà mình cũng ôn lại dc nhiều kiến thức. Cám ơn thầy và trung tâm rất nhiều ạ.

Thầy Kiệt chia sẻ kinh nghiệm khi đi thi TOEIC Ca tối sau 17 giờ

Thầy Kiệt – TOEIC 990/990 là người đã từng đi thi TOEIC rất nhiều lần, thi nhiều ca khác nhau trong ngày. Mục đích thì là để đánh giá về đề thi và có hướng điều chỉnh bài học cho phù hợp với xu hướng ra đề mới.

Trước khi đi thi 1 tuần, bạn Linh có gởi email để nhờ thầy giải đáp một số thắc mắc về cách học để nâng điểm Part 5, Part 7. Ngoài ra bạn còn hỏi về kinh nghiệm đi thi TOEIC sau 17 giờ.

Đây là nội dung Email của bạn Linh

Tóm tắt nội dung email, bạn có 4 câu hỏi chính như sau.

  • Phần 5 dễ chọn sai đáp án.
  • Phần 7 hay bị sai các đoạn cuối từ câu 176-190
  • Hay sửa đáp án, phân vân các đáp án làm tốn thời gian làm bài thi.
  • Thi TOEIC sau 5 giờ chiều thì nên làm gì để hiệu quả nhât

Câu trả lời từ thầy Kiệt

Thầy Kiệt đã làm lại một Video để giải đáp thắc mắc của bạn Linh, mời bạn xem ở đây nhé.

Hy vọng qua Video này, bạn sẽ rút ra cho mình kinh nghiệm học và thi TOEIC hiệu quả.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC