fbpx

Nhân viên Vietjet AIR chia sẻ kinh nghiệm đạt 745 điểm TOEIC

Anh Chu Thanh Liêm – một trong những học viên có hành trình ôn luyện ấn tượng tại Kim Nhung TOEIC. Những tưởng tuổi tác sẽ hạn chế anh rất nhiều trong quá trình học tập, tuy nhiên số điểm 745 đã chứng minh nghị lực và sự nghiêm túc của anh trên con đường học ngoại ngữ.

Những khó khăn của một người 34 tuổi lần đầu tiên thi TOEIC

Chia sẻ cùng Kim Nhung TOEIC và các bạn học viên khác, anh Liêm cho rằng vốn từ vựng hạn chế chính là nguyên nhân khiến anh lo lắng. Bất kể là phần thi nào, vốn từ vựng rộng cũng đóng vai trò rất quan trọng. Chẳng hạn như part 1, có rất nhiều từ vựng lạ mà anh Liêm chưa từng gặp qua, hay các part khác, nếu vốn từ không đủ thì sẽ không thể hiểu được nội dung của bài thi.

Anh Liêm cho biết, khi đi thi, bài thi nghe sẽ diễn ra liên tục mà không có thời gian nghỉ giữa chừng khiến anh cảm thấy mệt, não ngưng trệ và không đủ tập trung để nghe kỹ nội dung đề bài.

Một khó khăn nữa mà anh gặp phải chính là part 6 và 7 rất dài. Anh chưa biết cách phân bổ thời gian dẫn đến bài nào cũng phải lụi khoảng 12 câu hỏi cuối.

2. Kim Nhung TOEIC đồng hành và giúp anh Liêm đạt được số điểm vượt ngoài mong đợi

1 tháng là khoảng thời gian mà Kim Nhung TOEIC giúp anh Liêm chinh phục mục tiêu TOEIC của mình. Anh rất vui khi kiến thức được hệ thống rõ ràng và dễ hiểu. Ngoài những bài học mới, cô Hạnh – giảng viên đầy tâm huyết của Kim Nhung TOEIC còn giúp anh ôn tập bài cũ và trau dồi rất nhiều kỹ năng bổ ích, hỗ trợ tốt cho quá trình cải thiện thời gian làm bài thi.

Với anh Liêm, thời gian ôn luyện tại trung tâm đã giúp anh tiến bộ rõ rệt. Anh làm bài thi Listening tốt hơn, bắt được đúng keyword của mỗi phần thi, học được nhiều từ vựng mới và hữu ích, phân bổ thời gian hợp lý cho phần thi Reading để không còn phải đánh lụi vì không đọc kịp nữa.

Những lời chia sẻ dễ thương về trải nghiệm tại Kim Nhung TOEIC

Anh Liêm dí dỏm chia sẻ về hành trình học của mình tại Kim Nhung TOEIC. Đối với anh, mỗi ngày lên lớp là một ngày vui. Những hôm không thể sắp xếp được thời gian, anh luôn cảm thấy tiếc nuối, không chỉ vì không kịp tiếp thu kiến thức mà còn tiếc nuối vì không được gặp cô Hạnh, không được lắng nghe những chia sẻ và câu chuyện thú vị từ cô.

Anh cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến cô Hạnh và Kim Nhung TOEIC vì đã hỗ trợ nhiệt tình và giúp đỡ anh chinh phục mục tiêu TOEIC đã đề ra. Anh cũng gửi lời chúc đến các bạn sắp thi TOEIC, chúc các bạn có thể thi tốt và đạt được target của chính mình.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC