fbpx

Hoàn thành mục tiêu TOEIC sau 3 năm không học anh văn

Anh văn muốn giỏi thì phải tích lũy mỗi ngày một chút, vậy mà đã 3 năm Huyền Trinh bỏ bê, không học tiếng anh nữa. Kim Nhung TOEIC đã đồng hành và giúp bạn tìm lại kiến thức, có được sự tự tin và “ẵm” về tấm bằng TOEIC 545 điểm sau 3 tháng ôn luyện

Khó khăn không thể cản bước Huyền Trinh chinh phục mục tiêu

3 năm là khoảng thời gian đủ dài để nền tảng anh văn “rụng rơi” không còn lại gì. Không chỉ kiến thức, sự tự tin của cô bạn cũng chẳng còn lại là bao. Để có thể ra trường đúng hạn như bạn bè cùng trang lứa, Trinh đã tìm đến sự giúp đỡ từ Kim Nhung TOEIC và hành trình chinh phục mục tiêu bắt đầu từ đây.

Chia sẻ về cô Tiên và niềm vui khi đi học mỗi ngày

Giảng viên đã đồng hành cùng Trinh chính là cô Tiên. Cô không chỉ truyền kiến thức mà còn mang theo “ngọn đuốc sáng” thắp lên tinh thần và ý chí cho Trinh. Quá trình được chỉ dạy và dìu dắt bởi cô Tiên, Trinh đã xây dựng cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc, đồng thời còn dắt túi biết bao mẹo làm bài hay.

Trinh gửi gắm lời biết ơn chân thành và sâu sắc đến cô Tiên cùng Kim Nhung TOEIC, chính cô là người đã luôn đôn đốc, thúc dục Trinh cố gắng mỗi ngày, học tập không ngừng nghỉ để có được kết quả xứng đáng như ngày hôm nay.

Chia sẻ về những điều hài lòng, Trinh còn kể về cơ sở vật chất và phòng học lúc nào cũng khang trang, sạch sẽ và luôn đầy đủ tiện nghi, phục vụ tốt cho nhu cầu học tập của Trinh cũng như các bạn học viên khác.

Chương trình Gửi Bảng Điểm TOEIC – Trao Em Nụ Cười Xinh

Cảm ơn Trinh đã gửi bảng điểm TOEIC để tham gia chương trình: “Gửi bảng điểm TOEIC – Trao em nụ cười xinh”

Với mỗi bảng điểm TOEIC đạt mục tiêu của học viên, Kim Nhung TOEIC sẽ trích 50,000 đồng để ủng hộ cho quỹ Operation Smile. Đây là quỹ giúp các trẻ em dị tật khe hở môi, hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn được điều trị miễn phí để có nụ cười xinh tươi hơn.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC