fbpx

Nữ sinh HSU tiến bộ rõ rệt sau 2 tháng tại Kim Nhung TOEIC, đạt thành tích TOEIC 650

Với mục tiêu 600+, Mỹ Huyền – nữ sinh Đại học Hoa Sen cần bằng TOEIC để ra trường và phục vụ công việc của bản thân. Trải qua hành trình 2 tháng trau dồi và cố gắng không ngừng, Huyền đã vượt lên chính mình và cầm trên tay tấm bằng TOEIC 650 xứng đáng với mọi nỗ lực của cô gái nhỏ.

Nhận thức điểm yếu của bản thân, Huyền tìm đến Kim Nhung TOEIC để được giúp đỡ

Chia sẻ cùng Kim Nhung TOEIC, Huyền cho biết bản thân rất yếu phần thi Listening. Cô bạn không thể nghe kịp đề bài hay bắt được những từ khóa trọng tâm để có thể đưa ra đáp án chính xác. Áp lực về thời gian và nhịp độ bài thi cũng khiến Huyền hoang mang.

Và để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi của mình, Huyền đã tìm đến Kim Nhung TOEIC với mong muốn có thể đạt được mục tiêu của mình ngay từ lần thi đầu tiên.

Hành trình tiến bộ mỗi ngày tại Kim Nhung TOEIC

Đồng hành cùng Huyền trong 2 tháng ôn luyện chính là cô Giang. Huyền chia sẻ rằng cô không chỉ dễ thương, thân thiện mà còn rất tận tình hướng dẫn và không ngừng nhắc nhở, động viên các bạn. Huyền luôn được cô Giang khuyến khích học thêm từ vựng mỗi ngày, đồng thời còn giúp cô bạn cải thiện kỹ năng nghe vốn là phần thi mà Huyền “ám ảnh” nhất.

Cô Giang rất hay tìm đề cho Huyền và các bạn trong lớp giải, vừa làm quen đề thi vừa tập chịu áp lực của thời gian. Chính vì vậy mà Huyền nhận thấy mình đã tiến bộ rất nhiều sau 2 tháng. Cô bạn dễ thương đã gửi lời cảm ơn vô cùng chân thành đến cô Giang và Kim Nhung TOEIC. Chúc cho bạn sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống và không quên trau dồi anh văn mỗi ngày nhé.

Chương trình Gửi Bảng Điểm TOEIC – Trao Em Nụ Cười Xinh

Cảm ơn Huyền đã gửi bảng điểm TOEIC để tham gia chương trình: “Gửi bảng điểm TOEIC – Trao em nụ cười xinh”

Với mỗi bảng điểm TOEIC đạt mục tiêu của học viên, Kim Nhung TOEIC sẽ trích 50,000 đồng để ủng hộ cho quỹ Operation Smile. Đây là quỹ giúp các trẻ em dị tật khe hở môi, hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn được điều trị miễn phí để có nụ cười xinh tươi hơn.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC