fbpx

Kinh nghiệm đạt điểm TOEIC của học viên lớp MS.Nhung.

Từ đâu mà bạn quyết định lựa chọn trung tâm Kim Nhung TOEIC

Học viên này cho biết bạn từng rất yêu thích Tiếng Anh, nhưng vì một vài lý do nên bạn đã quyết định bỏ cuộc. Từ khi biết đến và học ở trung tâm Kim Nhung, bạn đã có nhiều thay đổi trong suốt quá trình học tập và đạt được kết quả như mong muốn.

Bạn học viên biết đến trung tâm qua những thông tin trên Facebook và quyết định lựa chọn đăng ký lớp học TOEIC cấp tốc 1 tháng.

May mắn từ khi học ở trung tâm Kim Nhung TOEIC, bạn đã thật sự tìm được hướng đi và phương pháp học tập phù hợp cho bản thân nhờ vào sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên.

Nhờ đâu mà bạn có thể đạt được số điểm TOEIC như mong muốn

Nhờ vào sự kiên trì bền bỉ và không ngừng đốc thúc học viên của mình nên cô Nhung đã có thể tạo được cảm hứng học tập cho học viên. 

Ngoài ra, trong thời gian học tập ở trung tâm, bạn cũng được dạy rất nhiều mẹo hay để học và làm bài thi trở nên hiệu quả hơn.

Theo như bạn chia sẻ về quá trình luyện thi TOEIC, bên cạnh những thời gian tập trung nghe giảng trên lớp thì chúng ta cũng cần phải tự cố gắng, dành nhiều giờ để luyện nghe và giải bài tập

Đối với những câu hỏi thường xuyên trả lời sai thì phải ghi chú lại để tránh sai phạm vào lần sau.

Sau một thời gian không ngừng cố gắng của cô và trò, học viên này đã đạt được số điểm vượt quá mong đợi. Theo dự kiến là 450 điểm nhưng kết quả được hẳn 520 điểm.

Chương trình “Gửi bảng điểm TOEIC, trao em nụ cười xinh”

Hãy nỗ lực thi TOEIC đạt mục tiêu, gửi bảng điểm về Kim Nhung TOEIC, mang đến nhiều nụ cười xinh cho các em bé không may mắn.
Mỗi bảng điểm TOEIC bạn gửi về, Kim Nhung TOEIC sẽ trích 50.000 đồng để ủng hộ cho quỹ Operation Smile.
Quỹ Operation Smile là quỹ giúp các trẻ em dị tật khe hở môi, hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn điều trị miễn phí để có nụ cười xinh tươi hơn.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC