fbpx

Học viên nói gì về giảng viên và điều kiện học tập tại Kim Nhung TOEIC?

Từ đâu mà Tường Vy và các bạn tìm thấy Kim Nhung TOEIC

Xuất phát từ nhu cầu thi lấy tấm bằng TOEIC mà Vy đã tìm kiếm trung tâm ôn luyện thông qua Internet. Vy hóm hỉnh chia sẻ rằng dù lướt thấy nhiều trung tâm với mức học phí rất lôi cuốn, thế nhưng điều khiến Vy và các bạn “chốt hạ” chính là những buổi “Tea break” tại Kim Nhung TOEIC. Quả là một cô gái đáng yêu đúng không nào?

Vy cùng các bạn đến Kim Nhung TOEIC đăng ký ngay và luôn, vì đi theo nhóm nên học phí cũng được “nới lỏng” hơn khiến Vy và các bạn rất vui.

Ấn tượng về cơ sở vật chất và môi trường học tập

Vy vui vẻ kể về sự nhiệt tình, thân thiện và dễ gần của những bạn ở văn phòng tiếp nhận học viên. Khi được hỏi về thời gian dành cho tiệc “Tea break” của mỗi buổi học, Vy hào hứng hơn cả vì sự “thịnh soạn” và chất lượng của những món ăn trong thời gian giải lao. Vy và các bạn của mình đã nghĩ về những buổi bánh trái rất nhẹ nhàng, đâu hề ngờ đến sự xuất hiện của những món best seller trong lòng giới trẻ ngày nay chẳng hạn như trà sữa, trà đào, milô dầm, sandwich, mì tôm,… 

Cô bạn dí dỏm cho biết không chỉ mình mà tất cả các bạn học viên khác đều rất yêu thích thời gian nghỉ giải lao này, đó cũng là một phần lý do khiến các bạn tiếc nuối khi không thể sắp xếp thời gian và phải bỏ lỡ một buổi học nào đó.

Yêu thích và mong muốn được học anh văn cùng cô giáo dễ thương

Khi được hỏi về giảng viên đồng hành của mình là Ms Ngọc Anh, cô bạn đã kể lại bằng tất cả lòng biết ơn dành cho cô. Ms Ngọc Anh trong mắt Vy là một người chị gái rất xinh đẹp, một người cô giáo rất giỏi về chuyên môn và phương thức truyền đạt dễ hiểu. Hơn thế, cô còn như một người mẹ hiền luôn không ngừng nhắc nhở, đốc thúc và động viên các bạn học tập siêng năng với hy vọng ai cũng đạt được mục tiêu TOEIC mà mình đã đề ra.

Lời hứa hẹn tiếp tục cố gắng học anh văn cùng Kim Nhung TOEIC

Sở hữu trong tay một tấm voucher giảm giá học phí cho khóa học giao tiếp, Vy hào hứng vì có thể tiếp tục học tại một môi trường chuyên nghiệp và không kém phần thân thiện như Kim Nhung TOEIC.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC